Tuổi trẻ Đại học Thông tin liên lạc vươn tới những đỉnh cao

Trong không khí hân hoan của học sinh, sinh viên cả nước hướng về kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2017), tối 09/01/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Đêm hội sinh viên “Tuổi trẻ Đại học Thông tin liên lạc vươn tới những đỉnh cao” thu hút sự tham gia của gần 1000 sinh viên đến từ các trường: Đại học Khánh Hòa, Đại học Nha Trang, Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương Nha Trang. Tham dự chương trình có các đồng chí là đại biểu Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Thành Đoàn thành phố Nha Trang, Hội sinh viên tỉnh Khánh Hòa, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang (đơn vị đồng hành). Về phía Trường Đại học Thông tin liên lạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, nhân viên, chiến sĩ toàn Trường.Các đồng chí đại biểu tham dự Đêm hội
 
Đêm hội sinh viên là hoạt động thường niên tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, mỗi năm có một màu sắc và đặc trưng riêng thú vị. Những nỗ lực, sáng tạo của Ban Tổ chức là mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn Trường, là dịp để học viên, sinh viên toàn Trường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của sinh viên Việt Nam qua 67 năm dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ sinh viên hôm nay. Đồng thời, Đêm hội còn là dịp giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa học viên, sinh viên các hệ đào tạo trong Nhà trường nói riêng và với sinh viên các trường bạn nói chung. Đêm hội sinh viên cũng là nơi để tuyên dương những học viên, sinh viên, các đội tuyển có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các kỳ thi đạt thành tích cao; tuyên dương những cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp xuất sắc cho hoạt động Đoàn của Nhà trường trong năm 2016.

Trong Đêm hội, khán giả được thưởng thức và hòa mình vào những điệu nhảy flat mode sôi động, trẻ trung do các bạn học viên, sinh viên Trường Đại học Thông tin liên lạc và Trường Đại học Khánh Hòa, Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang thể hiện. Đặc biệt ấn tượng trong Đêm hội là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, khán giả như lắng đọng với những cảm xúc sâu lắng về lý tưởng, hoài bão, ước mơ, khát vọng cao đẹp của tuổi trẻ, sinh viên Việt Nam cũng như của học viên, sinh viên Nhà trường trước sự nghiệp cách mạng của Đảng và sứ mệnh xây dựng Nhà trường trong thời kỳ mới.
Chương trình nghệ thuật tại Đêm hội
 
Tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, trong suốt hành trình hơn 65 năm qua, lớp lớp các thế hệ học viên, sinh viên của Trường Đại học Thông tin liên lạc luôn là lực lượng lòng cốt, thể hiện lòng trung thành tuyệt đối và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sống có lý tưởng, nghị lực và hoài bão, giàu lòng nhân ái; không ngừng nâng cao kiến thức, năng lực làm chủ khoa học công nghệ, tự chủ trong mọi hành động; xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận để tự tin bước đi trong thời kỳ hội nhập, phát triển, tự hào là thanh niên thời đại mới, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển, trưởng thành của Nhà trường hôm nay và cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường
và Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường
trao Giấy khen cho các học viên, sinh viên, cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2016

 
Đêm hội sinh viên năm nay, Nhà trường đã tổ chức tuyên dương 45 học viên, sinh viên là thành viên các đội tuyển, cán bộ đoàn và học viên, sinh viên tiêu biểu trong năm 2016.

Chương trình khép lại với biết bao cảm xúc lưu luyến khi tất cả sinh viên cùng nắm tay nhau nối vòng tay lớn hát vang “Bài ca sinh viên” và hòa mình trong các điệu nhảy sôi động. Tin tưởng rằng, với trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn cách mạng mới, học viên, sinh viên Trường Đại học Thông tin liên lạc hôm nay luôn quyết tâm vươn tới những đỉnh cao, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, xung kích, sáng tạo cùng với sinh viên cả nước chung tay góp sức, làm rạng rỡ dân tộc, làm vẻ vang giống nòi, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.
Xuân Mạnh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: