Trường sĩ quan Thông tin là một trong 17 đơn vị tiêu biểu của tỉnh Khánh Hoà trong công tác vận động và hiến máu tình nguyện 6 tháng đầu năm 2019

Vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hoà phối hợp với viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Lễ phát động chương trình Hành trình đỏ năm 2019 với chủ đề "Kết nối dòng máu Việt" và Ngày hội hiến máu "Giọt hồng chung sức vì biển đảo thân yêu lần thứ VI".
 


Nhà trường là 1 trong 17 đơn vị tiêu biểu của tỉnh Khánh Hoà
trong công tác vận động, tham gia hiến máu tình nguyện

 
Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh và viện Huyết học truyền máu Trung ương đã gửi lời tri ân sâu sắc và đánh giá cao công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện những năm qua của Hội chữ thập đỏ Tỉnh Khánh Hoà và các cơ quan, đơn vị trên toàn tỉnh. Đồng thời, kêu gọi các cơ quan, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ, chiến sĩ, bà con nhân dân tích cực tham gia hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, đảm bảo lượng máu dự trữ và cung ứng đủ số đơn vị máu phục vụ vệc cấp cứu, chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân cần máu mỗi năm.

 

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh (thứ 5 bên phải sang)
được UBND Tỉnh biểu dương trong phong trào tham gia hiến máu tình nguyện

 
Với việc làm tốt công tác vận động và tổ chức cho hơn 450 cán bộ, học viên tham gia Hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 368 đơn vị máu, Trường sĩ quan Thông tin vinh dự được UBND Tỉnh Khánh Hoà biểu dương là một trong 17 đơn vị tiêu biểu trong toàn tỉnh về công tác vận động hiến máu nhân đạo 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh, trợ lý Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị là một trong số các cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu với 7 lần tham gia hiến máu liên tiếp.
 

Hải Đường

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: