Trường sĩ quan Thông tin: Thi nghiệp vụ văn thư, lưu trữ và bảo mật tài liệu năm 2019

Sau 02 ngày diễn ra, sáng ngày 12/7/2019, Trường sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc thi nghiệp vụ văn thư, lưu trữ và bảo mật tài liệu năm 2019. Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường chủ trì bế mạc. Tham gia thi có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Ban tổ chức, Ban giám khảo và 08 đồng chí nhân viên văn thư thuộc cơ quan và các tiểu đoàn, hệ tham gia thi.
 


Toàn cảnh buổi bế mạc
 

Thi nghiệp vụ văn thư, lưu trữ và bảo mật tài liệu năm nay các thí sinh thực hiện các phần thi: Thi trắc nghiệm; thi soạn thảo văn bản hành chính; thi khai thác, sử dụng phần mềm quản lý công văn; thi lập hồ sơ lưu trữ và thi sắp xếp kho văn thư các đơn vị.


 
Tiến hành thi trắc nghiệm


Tiến hành thi soạn thảo văn bản hành chính

 
Nội dung thi tập trung vào kiểm tra nhận thức về các văn bản, tài liệu quy định của Nhà nước, Quân ủy trung ương, Bộ quốc phòng và Nhà trường có liên quan đến công tác văn thư, bảo mật, lưu trữ và kiểm tra các kỹ năng cơ bản trong nghiệp vụ công tác văn thư, bảo mật, lưu trữ.
 


Đồng chí Phó Hiệu trưởng Quân sự Nhà trường đã trao thưởng
cho các đồng chí nhân viên tiêu biểu trong tham gia thi

 
Thi nghiệp vụ văn thư, lưu trữ và bảo mật tài liệu năm 2019 đã diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đúng theo quy chế, quy định. Các đồng chí nhân viên dự thi đã tích cực chủ động nghiên cứu các văn bản, quy chế, thục luyện các nội dung thực hành; có tinh thần, thái độ nghiêm túc, cầu thị học hỏi; trung thực trong các nội dung thi. Kết quả thi có 08/08 (100%) các đồng chí tham gia thi đạt khá giỏi, trong đó có 05 đồng chí đạt giỏi.
 

Trường Sinh

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                       
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: