Trường sĩ quan Thông tin: Hội nghị trao quyết định nâng lương và thăng quân hàm QNCN năm 2019

Chiều 15/7/2019, Trường sĩ quan Thông tin tổ chức hội nghị trao quyết định nâng lương và thăng quân hàm QNCN năm 2019. Dự hội nghị có Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường - chủ trì; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và các đồng chí QNCN được nhận quyết định đợt này.
 


Toàn cảnh Hội nghị

 
Theo quyết định của Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc về việc nâng bậc lương và thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp, Nhà trường có 67 đồng chí QNCN được thăng quân hàm, nâng lương và hưởng thâm niên vượt khung. Trong đó: Nâng lương đến niên hạn là 57 đồng chí; nâng lương trước thời hạn là 08 đồng chí và hưởng thâm niên vượt khung 5% là 02 đồng chí. Trong số các đồng chí được nâng lương có 38 đồng chí được thăng quân hàm lên 01 bậc.

 

Thủ trưởng Nhà trường gắn quân hàm, trao quyết định cho các đồng chí QNCN


Thủ trưởng Nhà trường gắn quân hàm, trao quyết định cho các đồng chí QNCN


Thủ trưởng Nhà trường trao quyết định cho các đồng chí QNCN

 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này, đồng thời nhấn mạnh: Việc tổ chức xét nâng bậc lương cho QNCN đợt này thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Binh chủng và Nhà trường nhằm ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác, cũng như đánh giá trình độ kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ tương ứng với bậc lương mới. Để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, đặc biệt để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ; tích cực chủ động trong công tác, đoàn kết nội bộ tốt, chấp hành nghiêm mọi chế độ qui định, không vi phạm kỷ luật. Tích cực chủ động học tập để nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ tương xứng với bậc lương mới, bậc quân hàm mới, phấn đấu, quyết tâm trong công tác, không ngừng đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường./.
 

Trường Sinh

 
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: