Trường Sĩ quan Thông tin tặng các trường học trên địa bàn máy rửa tay sát khuẩn tự động

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, bên cạnh triển khai có hiệu quả nhiều giải pháp để phòng, chống dịch lây lan vào đơn vị, Trường Sĩ quan Thông tin đã tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện, thiết thực chung tay cùng chính quyền, nhân dân phòng, chống dịch, sớm ổn định cuộc sống. Một trong các hoạt động ý nghĩa đó là Nhà trường đã trao tặng máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho 08 trường học trên địa bàn thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa vào đúng ngày đầu tiên học sinh trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ do dịch bệnh (ngày 04/5).

Máy do cán bộ, giảng viên Nhà trường thiết kế để thực hiện phun sương dung dịch sát khuẩn tay với một lượng vừa đủ một cách hoàn toàn tự động, không cần chạm vào máy. Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho các trường trong phòng, chống dịch, giúp giáo viên, học sinh rửa tay sát khuẩn dễ dàng, nhanh chóng trước khi vào lớp.
Nhà trường tặng máy đo thân nhiệt và phun dung dịch sát khuẩn tay tự động
cho Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang


Nhà trường tặng máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Trường THPT Hermann


Nhà trường tặng máy đo thân nhiệt và phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Trường Tiểu học Vĩnh Hòa


Đồng chí Trần Thế Nghiệp - Trưởng nhóm nghiên cứu đang hướng dẫn cho giáo viên Trường THCS Mai Xuân Thưởng
cách sử dụng máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động


Giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Phước thực hiện rửa tay bằng máy phun dung dịch sát khuẩn tự động do Nhà trường trao tặng


Nhà trường tặng máy đo thân nhiệt và phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Trường THCS Lý Thường Kiệt


Nhà trường tặng máy đo thân nhiệt và phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Trường Tiểu học Lộc Thọ


Học sinh rửa tay bằng máy Nhà trường vừa trao tặng

Trước đó, Nhà trường đã nghiên cứu, chế tạo thành công máy tích hợp hai chức năng là đo thân nhiệt và phun dung dịch rửa tay tự động. Máy cho kết quả đo thân nhiệt tự động với độ chính xác cao được sử dụng ở hệ thống giảng đường giúp Nhà trường kiểm soát thân nhiệt giảng viên, học viên thường xuyên, kịp thời.Nhóm nghiên cứu Khoa Kỹ thuật viễn thông kiểm tra hoạt động máy đo thân nhiệt và phun dung dịch sát khuẩn tay tự động


Máy được lắp đặt tại giảng đường phục vụ giảng viên, học viên đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Những món quà tuy không lớn nhưng đã đến đúng nơi, đúng thời điểm cần thiết, phần nào chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, vì một xã hội không có Covid-19.

Trường Sinh
 

 
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: