Trường Sĩ quan Thông tin: Lễ tốt nghiệp ra trường cho học viên khoá ĐH22, ĐB02

Sáng 16/8/2019, Trường sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho học viên khoá Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khoá 22 (ĐH22) và Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học văn bằng thứ 2 khóa 2 (ĐB02). Tới dự có đồng chí Đại tá Trần Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc; các đồng chí trong cơ quan Bộ Tư lệnh Binh chủng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị trong toàn trường; đại biểu Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Không quân, Trường Trung cấp Kỹ thuật miền Trung và 412 đồng chí học viên tốt nghiệp.
 

Các đại biểu và học viên dự Lễ tốt nghiệp
 

Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn tốt nghiệp
 
Trình bày diễn văn tốt nghiệp, Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, trong thời gian học tập, học viên các khóa đã xác định đúng đắn động cơ phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần ham học hỏi, cầu tiến bộ; chủ động, sáng tạo trong học tập; tích cực nghiêm túc trong rèn luyện; trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, nhiều đồng chí đã thực sự trở thành những tấm gương sáng, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của đơn vị. Trong điều kiện cường độ huấn luyện cao và cùng lúc phải thực hiện nhiều nhiệm vụ, song các học viên đã xác định tốt tư tưởng, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vượt bậc để hoàn thành khóa học theo đúng mục tiêu, yêu cầu đào tạo đã xác định.
 Đại tá Trần Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc
trao bằng tốt nghiệp và gắn quân hàm cho đại diện học viên Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp giỏi cho 06 đồng chí.
 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
trao khen thưởng danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cho học viên

 

Đại diện học viên tốt nghiệp tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng
 
Kết quả tốt nghiệp khóa học ĐH22: Có 342 học viên tốt nghiệp, trong đó: Giỏi là 06 đồng chí; Khá là 293 đồng chí; Trung bình khá là 43 đồng chí; 100% học viên được kết nạp vào Đảng; 120 đồng chí được phong quân hàm Trung uý (đạt 35,09%) và 222 đồng chí được phong quân hàm Thiếu úy. Kết quả tốt nghiệp khóa học ĐB02: Có 70 học viên tốt nghiệp, trong đó: Khá là 57 đồng chí; Trung bình khá là 13 đồng chí; 100% học viên được kết nạp vào Đảng; 49 đồng chí được phong quân hàm Trung úy (đạt 70%) và 21 đồng chí được phong quân hàm Thiếu úy. Kết thúc các khoá học có 11 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 84 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến và nhiều đồng chí được biểu dương, khen thưởng trong phong trào thi đua quyết thắng và các đợt thi đua đột kích.
 
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng phát biểu chúc mừng
 

Thủ trưởng Nhà trường gắn quân hàm cho học viên tốt nghiệp tại Nhà truyền thống Nhà trường
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận thành tích của Nhà trường và khen ngợi các đồng chí học viên tốt nghiệp. Đồng chí căn dặn các học viên tốt nghiệp về các đơn vị trong toàn quân, trên cương vị công tác mới, cần nhanh chóng tiếp cận, vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu được trong nhà trường vào môi trường hoạt động thực tiễn; chú trọng rèn luyện tác phong công tác sâu sát, tỉ mỉ, cụ thể; là cán bộ cơ sở, nói phải đi đôi với làm; phải thường xuyên gần gũi, thương yêu đồng chí đồng đội, thương yêu chiến sĩ; phải khiêm tốn, tích cực học tập, nghiên cứu, cập nhật kịp thời kiến thức mới về khoa học kỹ thuật, công nghệ, trang bị khí tài TTLL quân sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; phải luôn là tấm gương sáng trong học tập, công tác, sinh hoạt để cán bộ, chiến sĩ ở đơn vị học tập và noi theo.
 
 
 Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: