Trường Sĩ quan Thông tin: Lễ tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị khóa 25

Sáng 24/7/2019, Trường sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị khóa 25. Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi Lễ. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên; cán bộ quản lý, chỉ huy Hệ 20 và 198 đồng chí học viên tốt nghiệp.

 

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp


Thủ trưởng Nhà trường, đại diện các cơ quan, khoa, Hệ 20 và học viên tốt nghiệp


Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 
Sau gần 05 tháng học tập, rèn luyện tại Nhà trường, các đồng chí sĩ quan dự bị khóa 25 đã được trang bị kiến thức về Khoa học xã hội - nhân văn, lý luận tiến hành CTĐ, CTCT trong hoạt động quân sự; những vấn đề cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng và nghệ thuật quân sự Việt Nam; lý luận xây dựng nền quốc phòng toàn dân và lực lượng vũ trang bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; lịch sử quân sự; nguyên tắc tổ chức, khai thác hệ thống thông tin liên lạc; bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức; các nội dung quân sự, kỹ thuật, nghiệp vụ thông tin và tác phong công tác, giúp các đồng chí có đủ khả năng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công sau khi tốt nghiệp.


 


Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định, gắn quân hàm cho đại diện học viên tốt nghiệp


Đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường trao thưởng cho các học viên tiêu biểu\


Đại diện Sĩ quan dự bị tốt nghiệp tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng

 
Trong suốt thời gian khóa học, các đồng chí đã xác định đúng đắn động cơ, thái độ học tập, rèn luyện, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc khóa học, có 96 đồng chí tốt nghiệp Khá, 102 đồng chí tốt nghiệp Trung bình khá và 100% các học viên rèn luyện tốt. Tất cả 198 đồng chí được Bộ Quốc phòng quyết định phong quân hàm Thiếu úy sĩ quan ngạch dự bị. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện của các học viên trong khóa học, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 06 cá nhân tiêu biểu.
Tốt nghiệp ra trường, các đồng chí sĩ quan dự bị sẽ là nguồn bổ sung cán bộ, nhân lực quan trọng cho lực lượng dự bị và là nòng cốt trong huấn luyện, xây dựng lực lượng dự bị ở các địa phương vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong giai đoạn cách mạng mới.
 

Trường Sinh

 
 
 
 
        
 
 
 
         
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: