Trường SQTT: Gặp mặt tuyên dương đoàn dự thi tiểu đoàn trưởng, chính trị viên tiểu đoàn cấp Binh chủng năm 2018

Chiều 24/8/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt tuyên dương đoàn dự thi tiểu đoàn trưởng, chính trị viên tiểu đoàn cấp Binh chủng năm 2018. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì. Tham gia có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, Ban huấn luyện và thành viên đội tuyển.Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng và tuyên dương.


Đồng chí Chính ủy Nhà trường tặng quà chúc mừng các đồng chí đạt giỏi trong thi cấp Binh chủng


Vui mừng, phấn khởi với thành tích nhất toàn đoàn và 02 giải ba cá nhân của đội tuyển Nhà trường trong tham gia thi tiểu đoàn trưởng, chính trị viên tiểu đoàn năm 2018 cấp Binh chủng, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, tuyên dương đoàn dự thi và các đồng chí cán bộ tiểu đoàn trưởng, hệ trưởng, chính trị viên tiểu đoàn, hệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao phó. Đồng chí Chính ủy nhấn mạnh, mặc dù các đồng chí trong đội tuyển phải đảm nhiệm nhiều công việc trong quá trình ôn thi, nhiều đồng chí tuổi đời cao,… nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cơ quan Nhà trường; sự phối hợp, giúp đỡ của các khoa giáo viên; sự hướng dẫn tận tình của Ban huấn luyện và quan trọng nhất là nhờ tinh thần nỗ lực, cố gắng quyết tâm cao của các đồng chí cán bộ tiểu đoàn trưởng, hệ trưởng, chính trị viên tiểu đoàn, hệ, đội tuyển đã khắc phục mọi khó khăn, tổ chức ôn luyện và tham gia thi đạt kết quả cao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường.

Thành tích của đội tuyển Nhà trường trong thi cấp Binh chủng đợt này đã khẳng định được chất lượng của đội ngũ cán bộ Nhà trường nói chung và cán bộ tiểu đoàn, hệ nói riêng. Đồng thời, góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường hăng hái thi đua học tập, công tác, rèn luyện, tiếp tục tham gia và gặt hái được nhiều thành tích cao trong các hội thi, hội thao tiếp theo.
Trường Sinh
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: