Trường Đại học Thông tin liên lạc nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về các Công nghệ tiên tiến trong Truyền thông năm 2020 (ATC 2020)

Vừa qua, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về các Công nghệ tiên tiến trong Truyền thông lần thứ 13 năm 2020 (ATC 2020) tại thành phố biển Nha Trang.
 

 
Quang cảnh hội nghị ATC 2019

Hội nghị ATC lần thứ 12 diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 19/10/2019 tại Hà Nội, do Trường Đại học Giao thông vận tải đăng cai tổ chức với các chủ đề chính: Mạng 5G và ứng dụng, Hệ thống giao thông thông minh, Mạng tích hợp, Điện tử, Ăng-ten và truyền sóng, Xử lý tín hiệu, Kỹ thuật vi-ba. Hội nghị có sự tham gia của trên 200 đại biểu là các nhà khoa đến từ 26 quốc gia, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là diễn đàn để các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế trao đổi các kết quả nghiên cứu về khoa học, công nghệ nhất là trong các lĩnh vực điện tử, truyền thông, công nghệ thông tin… tiếp cận Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Tham gia hội nghị lần này, có Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Thông tin liên lạc, cùng nhiều cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Nhà trường có 01 bài báo khoa học của tác giả Đại úy Phan Văn Hưng - Giảng viên Khoa Nghiệp vụ Viễn thông, hiện là nghiên cứu sinh tại Học viện Kỹ thuật quân sự, được lựa chọn trình bày tại Hội nghị và đăng trên kỷ yếu.
 
Cũng tại hội nghị lần này, Tiến sĩ Trần Đức Lai - Chủ tịch Hội Vô tuyến điện tử công bố quyết định tổ chức Hội nghị ATC năm 2020 từ ngày 08 đến 10 tháng 10 năm 2020 tại thành phố biển Nha Trang do Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức. Nhà trường là đơn vị đầu tiên tại Nha Trang vinh dự tổ chức sự kiện quan trọng này. Đây không những là cơ hội để đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường có cơ hội thuận lợi mở rộng giao lưu, kết nối với các nhà khoa học trong nước và quốc tế, mà còn thể hiện sự sự hội nhập quốc tế sâu rộng của Nhà trường trong nghiên cứu khoa học và giáo dục đào tạo.

 

 
Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thông tin liên lạc
nhận cờ đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế ATC 2020

 
Hội nghị Quốc tế về các Công nghệ tiên tiến trong Truyền thông (International Conference on Advanced Technologies for Communications) là diễn đàn quốc tế quan trọng nhất tại Việt Nam hiện nay về lĩnh vực điện tử, viễn thông được bảo trợ kỹ thuật bởi Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV) và Hội Truyền thông thuộc Tổng hội IEEE của các Kỹ sư Điện và Điện tử quốc tế (IEEE Communications Society, gọi tắt là IEEE ComSoc). Hội nghị ATC được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008 và tới nay đã trở thành hội nghị thường niên.

Thế Nghiệp - Khoa KTVT
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: