Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE và ACOMP năm 2019

Sáng ngày 27/11/2019, Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Trường Đại học Bách khoa/Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội nghị quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Dữ liệu và bảo mật trong tương lai (Future Data  and Security Engineering - FDSE), Hội nghị quốc tế lần thứ 13  về Tính toán nâng cao và ứng dụng (Advanced Computing and Aplications - ACOMP). Thạc sĩ Tống Hùng Dũng - Chính uỷ và Tiến sĩ Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự.
 

 
Tiến sĩ Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng
 
Hội nghị FDSE/ACOMP là diễn đàn quốc tế thường niên dành cho các nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, kỹ sư và sinh viên trao đổi các ý tưởng, kỹ thuật, phương pháp và các ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực điện toán.

Hội nghị có sự tham dự của 21 diễn giả, tác giả, nhà khoa học và khách mời đặc biệt đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới (Pháp, Đức, Nhật, Úc, Hàn Quốc,...), 140 đại biểu các sở, ban ngành của tỉnh Khánh Hòa và cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thông tin liên lạc, Trường Đại học Bách khoa/Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh và các trường đại học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Trong 03 ngày từ ngày 27 đến 29/11, Hội nghị có 08 báo cáo phiên toàn thể và 79 báo cáo chuyên đề tại 4 tiểu ban. 

 

 
Quang cảnh Hội nghị
 
Hội nghị FDSE/ACOMP 2019 là cơ hội để cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tiếp xúc, giao lưu với các nhà khoa học có uy tín quốc tế và trong nước. Thông qua Hội nghị, giúp cho cán bộ, giảng viên và học viên tiếp thu, phát triển, bổ sung kiên thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, góp phần thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

 
Đăng Linh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: