Toàn trường sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Những ngày qua, Nhà trường đã tổ chức tốt nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Sáng ngày 22/12, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị đã đến Nhà truyền thống của Nhà trường dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhà trường và các tiểu đoàn học viên tổ chức đón các đoàn đại diện cho cơ quan, ban ngành tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang và hơn 4000 học sinh của 29 trường tiểu học, mầm non trên địa bàn đến thăm, chúc mừng đơn vị. Các đoàn đã tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường nhân ngày truyền thống. Các cháu học sinh được đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ, tham quan Nhà truyền thống, nơi ăn ở, sinh hoạt của các chú bộ đội. Không khí toàn trường rộn ràng, náo nức trong tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, thật sự để lại những ấn tượng đẹp đẽ, phấn khởi trong lòng cán bộ, chiến sĩ Nhà trường.


Đoàn đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa chúc mừng Nhà trường


Đoàn đại diện Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Nha Trang chúc mừng Nhà trường
Nhà trường đón giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học vào thăm, chúc mừng

Cũng trong ngày kỷ niệm, các chi bộ trong toàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 77 quần chúng ưu tú bảo. Trong đó, có 75 quần chúng là học viên, 01 quần chúng là sinh viên và 01 quần chúng là HSQ-BS.
 

Kết nạp đảng viên đợt 22/12

 
Trước đó, ngày 21/12, Nhà trường tổ chức thành công Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2017. Hội thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào, nâng cao chất lượng dạy học các môn khoa học xã hội và nhân văn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm chuyển biến tư tưởng và hành động trong học tập, rèn luyện của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sỹ trong Nhà trường. Kết quả, đội thi Tiểu đoàn 14 đã giành giải Nhất hội thi; giải Nhì thuộc về đội Tiểu đoàn 30 và đội Tiểu đoàn 26 đạt giải Ba hội thi.


Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2017

 
Thông qua các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, lòng tự hào của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ toàn trường về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và phát triển; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, tăng cường phối hợp công tác giữa Nhà trường và các cơ quan, ban ngành, nhà trường trên địa bàn; xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện.
 
Trường Sinh
 


 
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: