Tiểu đoàn 30 tổ chức luyện tập chuẩn bị tham gia Hội thao thông tin quân sự năm 2019

Với quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong Hội thao Thông tin quân sự năm 2019 của Nhà trường, những ngày qua Tiểu đoàn 30 đã tích cực làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tổ chức luyện tập tích cực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.
 
Hội thao diễn ra trong điều kiện đơn vị vừa mới kết thúc nhiệm vụ diễn tập chiến thuật thông tin, đang trong giai đoạn ôn, thi kết thúc học phần nhiều môn học,… Tuy nhiên, với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên trong toàn Tiểu đoàn, Tiểu đoàn 30 đã khắc phục mọi khó khăn, triển khai và tổ chức tốt cho các đội thi luyện tập nghiêm túc, chặt chẽ. Các đồng chí trong chỉ huy Tiểu đoàn thường xuyên quan tâm, chỉ đạo sâu sát quá trình luyện tập của các đội. Cùng với đó là sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa Tiểu đoàn với cơ quan để đảm bảo đầy đủ trang bị, khí tài; với các khoa giáo viên tổ chức phụ đạo nhằm khắc phục những nội dung còn hạn chế trong đợt hội thao năm vừa qua.
 
 
Đồng chí Thượng tá Lã Hữu Chinh, Tiểu đoàn trưởng rút kinh nghiệm đơn vị sau mỗi đợt luyện tập
 
 
 
Học viên tích cực luyện tập
 
 
Học viên tích cực luyện tập
 
Cán bộ, học viên đơn vị xác định Hội thao năm nay là nhiệm vụ quan trọng của năm học cuối khóa, là cơ hội để học viên rèn luyện bản lĩnh, tác phong chỉ huy, bồi dưỡng trình độ, khả năng tổ chức, điều hành triển khai bảo đảm TTLL và đồng thời là dịp để học viên Tiểu đoàn khẳng định chất lượng học tập, rèn luyện trong cả khóa học tại Nhà trường. Chính vì vậy, các học viên đều phát huy hết tinh thần trách nhiệm, hăng hái, tích cực trong thực hành nội dung luyện tập trên từng cương vị được giao. Đến nay, toàn Tiểu đoàn đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt, có khí thế, quyết tâm cao, tự tin bước vào Hội thao cấp trường trong thời gian tới.
 
Đình Trường

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: