Tiểu đoàn 28 khai mạc Hội thi kỹ năng tổ chức hoạt động đoàn năm 2019

Sáng 30/11/2019, Tiểu đoàn 28 khai mạc Hội thi kỹ năng tổ chức hoạt động Đoàn năm 2019. Tham gia có đông đủ cán bộ, học viên trong toàn Tiểu đoàn.
 

Đồng chí Trung tá Phạm Đức Long, Chính trị viên Tiểu đoàn phát biểu khai mạc
 
Hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng, phương pháp tiến hành công tác Đoàn và phong trào thanh niên của cán bộ kiêm chức, cán bộ đoàn; đồng thời làm cơ sở rút kinh nghiệm, tiếp tục bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ kiêm chức, cán bộ đoàn và toàn thể học viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong quá trình học tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.
 
Hội thi diễn ra trong 2 tuần, các đồng chí tham gia thi thực hiện 3 phần thi: Thi soạn thảo và chủ trì sinh hoạt ra chương trình hành động tháng cho chi đoàn; Thi xây dựng kế hoạch tổ chức một trong các hoạt động diễn đàn, tọa đàm, thể dục - thể thao, văn hóa - văn nghệ; Thi quản trò, quản ca tập thể.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Toản đại diện Ban Giám khảo phát biểu

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thi phần tổ chức hoạt động dựa trên kế hoạch đã xây dựng. Hội thi hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức và bài học kinh nghiệm bổ ích cho các cán bộ, học viên, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.
 
Văn Nam

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: