Tiểu đoàn 26 tổ chức hội nghị tổng kết đào tạo sĩ quan CH-TM Thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 22

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2019, Tiểu đoàn 26 tổ chức hội nghị tổng kết đào tạo sĩ quan CH-TM Thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 22. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đông đủ cán bộ, học viên, nhân viên trong toàn đơn vị.
 
Hội nghị đã nghe đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Khải, Tiểu đoàn trưởng trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp ra trường. Kết quả huấn luyện: Khóa ĐH22 có 342 đồng chí, phân loại học tập Giỏi có 06 đồng chí, học tập Khá là 293 đồng chí, học tập Trung bình khá có 43 đồng chí; phân loại rèn luyện Tốt là 341 đồng chí, rèn luyện Khá là 01 đồng chí.
 
 

 
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Khải, Tiểu đoàn trưởng đọc báo cáo tổng kết khóa học

 
Hội nghị có nhiều cán bộ, học viên tham gia đóng góp ý kiến thảo luận. Các ý kiến đều thẳng thắn chỉ ra những điểm mạnh, những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trên các lĩnh vực, nhất là về chương trình giáo dục đào tạo của Nhà trường, công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện học viên và việc tự học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa trong khóa học. Đồng thời, các ý kiến cũng đề xuất nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Tại hội nghị, tập thể học viên ĐH22 đã tặng Nhà trường món quà lưu niệm là Màn hình LED trị giá 165 triệu đồng để phục vụ trình chiếu trong các hoạt động tập trung của Nhà trường.

 

Đồng chí Tiểu đoàn trưởng duy trì hội nghị thảo luận


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà khóa học đã đạt được, đồng thời đồng chí căn dặn học viên tốt nghiệp ra trường cần nhanh chóng tiếp cận, vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu được trong nhà trường vào môi trường hoạt động thực tiễn; tích cực học tập, nghiên cứu, cập nhật kịp thời kiến thức mới về khoa học kỹ thuật, công nghệ, trang bị khí tài TTLL quân sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường phát biểu căn dặn đối với học viên ĐH22
 
 
 

Đại diện học viên tặng quà kỷ niệm cho Nhà trường
 
 

 
Thủ trưởng Nhà trường trao thưởng cho các học viên, đảng viên tiêu biểu

 

Ghi nhận sự phấn đấu và thành tích của học viên trong phong trào thi đua quyết thắng năm học 2018-2019, Nhà trường đã tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến cho 82 đồng chí học viên và 06 đồng chí được tặng giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 
 

Nguyễn Dũng


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: