Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh thăm, làm việc tại Nhà trường

Chiều 03/12/2019, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm, kiểm tra tại Nhà trường. Cùng đi trong đoàn có Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng, QĐND Việt Nam; đại diện các cơ quan Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Quân chủng Phòng không – Không quân. Đón và phục vụ kiểm tra có đồng chí Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng; đại diện các cơ quan Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc và các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường.
 
   


Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh dẫn đầu
kiểm tra tiến độ Trung tâm CNTT&NN giai đoạn 2
 
Đến kiểm tra tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN) giai đoạn 2, nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trường Sĩ quan Thông tin, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh đã biểu dương những cố gắng của Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị thực hiện dự án đã triển khai thực hiện dự án đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và Bộ quốc phòng về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản.


Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm việc với Binh chủng, Nhà trường
 
Tại buổi làm việc Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh yêu cầu Nhà trường cần báo cáo với các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng, phối hợp chặt chẽ với đối tác, sớm tháo gỡ mọi khó khăn, tập trung chuẩn bị nguồn nhân lực, chuẩn bị thị trường, khẩn trương sớm khánh thành tòa nhà 1B trong giai đoạn 1 và khởi công xây dựng các tòa nhà 1A, 1 C trong giai đoạn 2 của dự án Trung tâm CNTT&NN giai đoạn 2 (Công viên phần mềm Quân đội). Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu Nhà trường cần làm quyết liệt sớm đưa Trung tâm vào hoạt động và mang lại hiệu quả.
 
 
 
                                                          Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: