Thủ trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ cho các đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic toàn quân, toàn quốc

Sáng 22/11/2019, Nhà trường tổ chức giao nhiệm vụ cho đội tuyển dự thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, kỳ thi ACM/ICPC quốc gia năm 2019 và đội tuyển dự thi Olympic Tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ hai - năm 2019. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Ban huấn luyện, cán bộ phụ trách và thành viên các đội tuyển.
 


Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường giao nhiệm vụ cho các đội tuyển

 
Sau khi nghe đại diện Ban huấn luyện và phụ trách các đội báo cáo kết quả công tác chuẩn bị, tổ chức ôn luyện của các đội tuyển, đồng chí Phó Hiệu trưởng Đào tạo đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí biểu dương tinh thần cố gắng, tích cực trong ôn luyện của thành viên các đội và sự tâm huyết, trách nhiệm trong tổ chức bồi dưỡng đội tuyển của Ban huấn luyện cùng cán bộ phụ trách trong thời gian vừa qua. Đồng chí khẳng định, thành viên các đội tuyển thực sự là những học viên, sinh viên xuất sắc nhất về trình độ ngoại ngữ, tin học đại diện cho học viên, sinh viên toàn trường thi đấu cấp toàn quân, toàn quốc. Do vậy, các đội tuyển cần thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình để xây dựng quyết tâm, cố gắng hết mình trong ôn luyện; bình tĩnh, tự tin và tập trung cao độ trong thi đấu. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý các đội tuyển phải chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, quy chế cuộc thi; tổ chức hành quân, đi lại, ăn ở bảo đảm an toàn tuyệt đối và giải quyết tốt các mối quan hệ với các đơn vị bạn, giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của Nhà trường.Thủ trưởng Nhà trường chụp hình cùng Ban huấn luyện và đội tuyển Olympic Tin học
 
 

Thủ trưởng Nhà trường chụp hình cùng Ban huấn luyện và đội tuyển Olympic Tiếng Anh

 
 
Trong những năm gần đây, đội tuyển của Nhà trường đều đạt giải cao trong các cuộc thi Olympic toàn quân, toàn quốc. Tại Olympic Tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ nhất - năm 2017, đội tuyển của Nhà trường đã giành giải Ba toàn đoàn và 08 cá nhân (04 giải Nhì, 03 giải Ba, 01 giải Khuyến khích); trong Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC: Năm 2017 Nhà trường giành được 04 giải cá nhân (02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích), năm 2018 đội tuyển Nhà trường giành được 04 giải cá nhân (01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích).
 
Theo kế hoạch, Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, kỳ thi ACM/ICPC quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 03 đến 07/12; Olympic Tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ hai - năm 2019 sẽ diễn ra từ 24 đến 30/11 tại Hà Nội.
 
 

Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: