Tập huấn cán bộ năm học 2018 - 2019

Trong hai ngày 06, 07/9/2018, Trường Sĩ quan thông tin tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ năm học 2018-2019. Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đông đủ cán bộ sĩ quan, QNCN giữ chức vụ sĩ quan trong toàn trường.
 


Toàn cảnh Hội nghị tập huấnĐại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

Hội nghị tập huấn đã được nghe các báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: “Bộ tiêu chuẩn mới về đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đào tạo đại học”; “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong Nhà trường hiện nay”; “Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh tại đơn vị”; “Những phát triển mới về tác chiến điện tử và biện pháp phòng chống trong lĩnh vực thông tin liên lạc”; “Nội dung cơ bản công tác An toàn, vệ sinh lao động trong Quân đội Nhân dân Việt Nam”. Đặc biệt, Nhà trường đã mời PGS, TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo, Trường Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đến giới thiệu chuyên đề “Phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập đáp ứng chuẩn đầu ra”. Đây là những nội dung quan trọng, hết sức cần thiết đối với việc cập nhật kiến thức, bồi dưỡng năng lực, trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và đối với quá trình đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường, góp phần triển khai áp dụng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.


 
PGS, TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm KT&BĐ chất lượng giáo dục,
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh giới thiệu CĐ “Phương pháp giảng dạy và
đánh giá kết quả học tập đáp ứng chuẩn đầu ra”

 
Hội nghị tập huấn năm học 2018-2019 của Nhà trường đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Với kiến thức tiếp thu được từ hội nghị tập huấn, cùng với việc quán triệt sâu sắc Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của Đảng ủy Nhà trường và những nội dung nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã được Nhà trường triển khai, toàn thể cán bộ, giảng viên đã vững tin, sẵn sàng và quyết tâm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: