Tập huấn An toàn giao thông cho học viên, sinh viên


Sáng ngày 02/12/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Ban An toàn giao thông Tỉnh Khánh Khóa tổ chức lớp tập huấn về An toàn giao thông cho học viên, sinh viên trong Nhà trường. Về dự và báo cáo viên tại lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Viết Hùng, chuyên viên Ban An toàn giao thông Tỉnh, cán bộ BCH Tỉnh Đoàn cùng hơn 500 cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường.
 

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, với kiến thức và bề dày kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền chấp hành luật lệ, bảo đảm an toàn giao thông và phương pháp báo cáo thu hút, đ/c Nguyễn Viết Hùng đã nêu bật tác hại của việc thiếu ý thức khi tham gia giao thông, thống kê những con số đáng báo động về tình trạng tai nạn giao thông đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, đe dọa cuộc sống của bất kỳ ai. Đồng thời, hệ thống những kiễn thức về luật lệ giao thông, kỹ năng cần thiết trong quá trình tham gia giao thông cho mọi người.
 
 
Chuyên viên Ban ANGT Tỉnh Khánh Hòa báo cáo tại buổi tập huấn

Cũng tại buổi tập huấn, thông qua những câu hỏi lý thú xoay quanh hiểu biết chung cho mọi người khi tham gia giao thông để không vi phạm luật lệ và bảo đảm an toàn, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã trao những phần quà ý nghĩa cho các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường.
Buổi tập huấn đã thực sự trang bị những kiến thức bổ ích, cần thiết cho học viên, sinh viên Nhà trường, nhằm nâng cao ý thức của mọi người khi tham gia giao thông, từ đó giảm thiểu tối đa những thiệt hại không đáng có do tai nạn giao thông gây ra. 

Hải Đường

 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: