Sôi nổi các hoạt động chào mừng Tết Dương lịch 2018

Trong ba ngày nghỉ 30, 31/12/2017 và 01/01/2018, các tổ chức quần chúng trong Nhà trường đã xung kích tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào đón năm mới 2018.
Các hoạt động được cán bộ, đoàn viên tổ chức rất sáng tạo, vừa vui chơi, giải trí, vừa giao lưu, học hỏi, vừa rèn luyện kỹ năng thực hành. Nổi bật là Hội thi gói bánh chưng của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26, Hội thao giảng dạy điều lệnh đội ngũ của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14 và nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi dân gian, sinh nhật đồng đội,… của các chi đoàn, đoàn cơ sở trong toàn trường.

Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường kiểm tra bữa ăn liên hoan tại bếp xã hội hóa

Hội thi gói bánh chưng của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26

Hội thao giảng dạy Điều lệnh đội ngũ của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14

Trò chơi bịt mắt bắt vịt của Chi đoàn Đại đội 10

Các hoạt động đã thực sự mang lại cho đoàn viên thanh niên sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết trong đơn vị.

Trường Sinh