Sơ kết 4 năm thực hiện chiến lược phát triển Trường Đại học Thông tin liên lạc giai đoạn 2013 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030

Sáng 29/11/2017, Nhà trường tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện chiến lược phát triển Trường Đại học Thông tin liên lạc giai đoạn 2013 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Đại tá, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và cán bộ, giảng viên toàn trường.
 
  
Toàn cảnh Hội nghị
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường báo cáo sơ kết
 
Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược trong 4 năm qua, nêu bật những ưu điểm, thành tích, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình triển khai thực hiện của các cấp, cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị. Giai đoạn 2013 - 2017, với tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, Nhà trường đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu Chiến lược đã đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt: phát triển về tổ chức quản lý,  giáo dục - đào tạo, khoa học công nghệ, nguồn nhân lực, hợp tác quốc tế, cơ sở hạ tầng, vật chất - kỹ thuật và nguồn lực tài chính. Nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 năm 2016, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua năm 2014, Binh chủng tặng 02 danh hiệu đơn vị Quyết thắng và nhiều cờ thưởng, bằng khen, giấy khen trong thực hiện các nhiệm vụ, các mặt công tác khác.
 
 
Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng duy trì Hội nghị thảo luận và kết luận
 
Hội nghị đã thống nhất bổ sung, điều chỉnh một số nội dung trong chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Như bổ sung, điều chỉnh sứ mạng, tầm nhìn; quan điểm phát triển, mục tiêu phát triển của Nhà trường và một số nội dung trong các chiến lược cụ thể. Đồng thời, Hội nghị cũng đưa ra một số giải pháp để tổ chức thực hiện Chiến lược trong thời gian tới.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: