Nhà trường tổ chức vui tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường

Vui tết thiếu nhi 01/6 năm nay, Phụ nữ Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng đến tất cả những con em cán bộ, nhân viên trong toàn Trường.
 
Tổ chức hoạt động cho các cháu của Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin


Trong những bộ trang phục mới, các cháu vui mừng vì được bố mẹ đưa vào đơn vị chơi và tham gia các hoạt động do các cô chú tổ chức. Các cháu được dự tiệc buffet tại nhà hàng với nhiều món ăn ngon phù hợp với lứa tuổi do Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin thực hiện; được các cô Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần dẫn đi tham quan nơi ở, học tập và làm việc của các chú bộ đội. Các cháu đều tỏ ra thích thú, ngạc nhiên khi tham quan vườn rau thẳng tắp và xanh tốt do các chú bộ đội trồng. Với tâm huyết vì con trẻ, các cán bộ Hội viên phụ nữ Nhà trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, vui vẻ cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, qua đó góp phần động viên, khích lệ các cháu thi đua chăm ngoan học giỏi.

Trong dịp này, Thủ trưởng Nhà trường đã gửi tặng quà tới các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Nhà trường, với 350 suất quà trị giá hơn 28 triệu đồng. Đây là sự động viên, quan tâm đặc biệt của Thủ trưởng Nhà trường đối với các cháu thiếu nhi, để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Nguyễn Thị Hương
 

 

 


Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: