Nhà trường tổ chức huấn luyện khí tài mới - Tổng đài TIP24

Chiều 05/6/2018, Nhà trường tổ chức huấn luyện tính năng kỹ thuật và hướng dẫn khai thác sử dụng tổng đài TIP24 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Khoa Kỹ thuật viễn thông, Khoa Nghiệp vụ viễn thông, Khoa tổ chức thông tin và cán bộ, nhân viên Phòng Kỹ thuật.

Trung tá Lê Huy Tuấn, Trạm trưởng TSC&HLTH lên lớp tính năng kỹ thuật và hướng dẫn thực hành Tổng đài TIP24

 

Tại buổi huấn luyện, đồng chí Trung tá Lê Huy Tuấn, Trạm trưởng Trạm sữa chữa và huấn luyện thực hành, Phòng Kỹ thuật đã giới thiệu tính năng kỹ thuật cơ bản và hướng dẫn khai thác sử dụng tổng đài TIP24. Tổng đài TIP24 là loại tổng đài quân sự chuyên dụng với kết cấu vững chắc, có thể lắp đặt cố định, lắp trên xe hoặc dùng cho cơ động. Tổng đài thiết kế các đường dây thuê bao có thể sử dụng chung cho máy điện thoại tự động và tự thạch loại TA57B, trung kế CO, trung kế luồng E1 và đặc biệt là có cổng trung kế giao tiếp với tổng đài nhân công hoặc điều khiển xa các điện đài vô tuyến điện sóng cực ngắn. 

Thông qua buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các khoa chuyên ngành và Phòng Kỹ thuật nắm được những hiểu biết cơ bản về tổng đài TIP24, làm cơ sở để tiếp tục nghiên cứu, khai thác, làm chủ, từ đó đưa vào chương trình giảng dạy, huấn luyện cho cho học viên, sinh viên của Nhà trường.

 Lê Mai

  
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: