Nhà trường tham gia Hội thảo khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ICT 2017 tại Đà Lạt

Ngày 22/12/2017, Đoàn đại biểu Nhà trường đã tham dự Hội thảo ICT 2017 (The 2017 Information and Communication Technology Conference - ICT 2017) tổ chức tại Trường Đại học Đà Lạt.
Hội thảo ICT do Trường Đại học Thông tin Liên lạc, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Đà Lạt phối hợp tổ chức và được diễn ra hàng năm, là diễn đàn để trao đổi, chia sẻ những kết quả nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin và truyền thông.

 

 
Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

 

Tham gia Hội thảo ICT 2017 có GS. TS. Lê Thị Hoài An, Trưởng khoa Khoa học máy tính - Đại học Lorraine, Cộng hoà Pháp; GS. TS. Phạm Đình Tảo, Viện khoa học học ứng dụng Quốc gia Rouen, Cộng hoà Pháp; PGS. TSKH. Nguyễn Xuân Huy, Viện CNTT, Viện Khoa học Việt Nam cùng hơn 100 đại biểu là giảng viên, cán bộ nghiên cứu đến từ hơn 30 trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

 


Đoàn đại biểu Nhà trường tham dự Hội thảo

Hội thảo ICT 2017 đã nhận được 40 bài báo đăng ký tham dự, nội dung các bài báo đã bao phủ hầu hết các lĩnh vực liên quan gồm: Máy học, An ninh, an toàn thông tin, mạng máy tính và truyền thông, Ứng dụng Công nghệ thông tin và Truyền thông trong các lĩnh vực đào tạo, kiểm định chương trình Công nghệ thông tin và Truyền thông đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực công nghệ cao…

Đoàn đại biểu Nhà trường tham gia 07 báo cáo, trong đó có 01 báo cáo của Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, các báo cáo được Hội thảo đánh giá cao về học thuật và hàm lượng khoa học.
 


 Đại biểu Nhà trường trình bày báo cáo

 

Thành công của ICT 2017 là tiền đề cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng của các Hội thảo tiếp theo. Tại Hội thảo đồng chí Ths Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin đại diện cho Nhà trường tiếp nhận tinh thần của ICT 2017 để ICT 2018 tổ chức tại Trường Đại học Thông tin Liên Lạc được thành công tốt đẹp./.

 

Khắc Huy

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: