Nhà trường làm công tác dân vận trong diễn tập chiến thuật thông tin

Thực hiện kế hoạch CTĐ, CTCT trong diễn tập chiến thuật thông tin, trong ngày 27/11/2019, cán bộ, học viên Nhà trường đã triển khai thực hiện có chất lượng công tác dân vận tại địa bàn xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh.
 
Đợt diễn tập năm nay, Nhà trường đã tổ chức cho học viên vệ sinh, phát quang các trục đường thôn xóm, trường học, đài tưởng niệm,… ở khu vực trú quân; tiến hành trồng tặng địa phương 50 cây sao đen; tặng quà cho 14 gia đình nghèo và ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa của địa phương với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Đặc biệt, Đoàn thanh niên Nhà trường và Đoàn xã Diên Thọ đã phối hợp tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân” - Đây là điểm nhấn trong hoạt động dân vận của Nhà trường, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp trong lòng nhân dân.
 
 
Học viên 02 đơn vị diễn tập và thanh niên địa phương tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu vực


Học viên phát quang, vệ sinh đường sáĐại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường trao quà ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa địa phương
cho đồng chí Nguyễn Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Diên Thọ


 
Đồng chí Chính ủy Nhà trường tặng quà cho các hộ nghèo trong xã
 
 
Bà con nhân dân và cán bộ, học viên theo dõi chương trình văn nghệ
 
 


Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn thanh niên Nhà trường và Đoàn xã Diên Thọ biểu diễn
 

 
Lãnh đạo Nhà trường và địa phương tặng hoa chúc mừng các hạt nhân văn nghệ
 
Bên cạnh các nội dung chính của hoạt động dân vận, trong quá trình trú quân tại nhà dân, cán bộ, học viên luôn giữ gìn tốt lễ tiết, tác phong quân nhân, chấp hành nghiêm kỷ luật, lễ phép trong xưng hô, chào hỏi, hòa đồng, gần gũi trong quan hệ với bà con nhân dân. Mỗi học viên đều ý thức cao và hăng hái trong dọn dẹp vệ sinh nhà ở, sân vườn, phụ giúp dân làm việc nhà,… đã nhận được nhiều thiện cảm, quý mến của bà con dành cho.
 
Các hoạt động dân vận của Nhà trường được thực hiện chặt chẽ, đúng kế hoạch và đạt được chất lượng, hiệu quả cao, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa chính quyền, nhân dân địa phương với cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ Nhà trường, là điều kiện thuận lợi để Nhà trường tổ chức tốt các đợt diễn tập những năm tiếp theo.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: