Nhà trường gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2017, Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường qua các thời kỳ, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục cùng đại diện học viên, sinh viên của Nhà trường.
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
 
Các đại biểu tham dự gặp mặt
 
Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến công lao to lớn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo; các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ nhà giáo là lực lượng tin cậy, đóng vai trò nòng cốt, trực tiếp thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp và quyết định đến chất lượng giáo dục, đào tạo cũng như sự phát triển của Nhà trường; đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước. Đồng chí Chính ủy mong muốn, trong thời gian tới, tập thể sư phạm Nhà trường cần không ngừng phấn đấu, rèn luyện để “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Khơi dậy và phát huy niềm tự hào và tự trọng nghề nghiệp của mỗi thầy, cô giáo, khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mỗi thầy, cô giáo trước sự phát triển của Nhà trường.
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu
 
     Tại buổi gặp mặt, Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và đại diện tập thể giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong toàn Trường. Cũng nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã trao chứng nhận danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc phòng cho 12 đồng chí và danh hiệu giảng viên giỏi cấp cơ sở cho 77 đồng chí.
 
 
Thủ trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường
 
 
Thủ trưởng Nhà trường trao chứng nhận danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc phòng
 
 
Thủ trưởng Nhà trường trao chứng nhận danh hiệu giảng viên giỏi cấp cơ sở
 
    Buổi gặp mặt diễn ra đầy xúc động với những tình cảm, trân trọng, biết ơn và sự quan tâm chân thành của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, của tập thể cán bộ, học viên, sinh viên trong toàn Trường dành cho những người thầy - những người đã cống hiến, hy sinh thầm lặng để đưa những học trò thân yêu đến bến bờ tri thức.
    Chiều cùng ngày, Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường đã đến chúc mừng các Khoa giáo viên nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
 
 
 

Thủ trưởng Nhà trường chúc mừng các Khoa giáo viên
 
 
    Trường Sinh

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: