Lễ tốt nghiệp ra trường cho học viên khoá ĐH21, ĐB01, HC17

Sáng 31/7/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho học viên khoá Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khoá 21 (ĐH21), Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học văn bằng thứ 2 khóa 1 (ĐB01) và Đào tạo hoàn thiện cao đẳng sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin khóa 17 (HC17). Tới dự có Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc; các đồng chí trong cơ quan Bộ Tư lệnh Binh chủng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị trong toàn trường; đại biểu Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Không quân, Trường Trung cấp Kỹ thuật miền Trung và 274 đồng chí học viên tốt nghiệp.Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh chủng trao bằng tốt nghiệp và gắn quân hàm cho đại diện học viên


Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp thủ khoa (01 đồng chí) và chứng nhận học viên giỏi (02 đồng chí)


Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường trao khen thưởng
danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cho 04 đồng chí 
Đại diện học viên tốt nghiệp tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng
 

Trình bày diễn văn tốt nghiệp, Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, trong thời gian học tập, học viên các khóa đã xác định đúng đắn động cơ phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần ham học hỏi, cầu tiến bộ; chủ động, sáng tạo trong học tập; tích cực nghiêm túc trong rèn luyện; trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, nhiều đồng chí đã thực sự trở thành những tấm gương sáng, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của đơn vị. Mặc dù thời gian huấn luyện kéo dài, cường độ huấn luyện cao và cùng lúc phải thực hiện nhiều nhiệm vụ; đặc biệt, đây là các khóa học mà Nhà trường lần đầu tiên thực hiện diễn tập cuối khóa hoàn toàn trong điều kiện trú quân dã ngoại ở rừng núi; đối với khóa học đại học 21 là khóa tham gia thực tập tốt nghiệp ở phạm vi rộng trong thời gian dài nhất từ trước đến nay và là một trong những khóa đầu tiên tiến hành kiểm tra chuẩn đầu ra Tiếng Anh trước khi tốt nghiệp. Song, học viên các khóa đã xác định tốt tư tưởng, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vượt bậc để hoàn thành khóa học theo đúng mục tiêu, yêu cầu đào tạo đã xác định.
 
Kết quả các khóa đào tạo: Khóa ĐH21 có 226 học viên tốt nghiệp, trong đó tốt nghiệp khá, giỏi là 158 đồng chí, đạt 70%; có 65 đồng chí được phong quân hàm Trung uý, 161 đồng chí được phong quân hàm Thiếu úy. Khóa ĐB01 có 40 học viên tốt nghiệp, trong đó tốt nghiệp khá là 32 đồng chí, đạt 80%; có 28 đồng chí được phong quân hàm Trung úy và 12 đồng chí được phong quân hàm Thiếu úy. Khóa HC17 có 07 học viên tốt nghiệp, 100% tốt nghiệp khá, giỏi; có 03 đồng chí được nâng lương. Khóa CĐ3 có 01 đồng chí tốt nghiệp, được phong quân hàm Thiếu úy.
 
Kết thúc các khoá học có 04 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 54 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến và nhiều đồng chí được biểu dương, khen thưởng trong phong trào thi đua quyết thắng và các đợt thi đua đột kích.
 
Trường Sinh
 
 
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: