Lễ tốt nghiệp các khoá: Đào tạo ngắn hạn cán bộ cấp chiến thuật, chiến dịch khóa 47; đào tạo hoàn thiện sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 15 và đào tạo giáo viên thông tin khóa 6

Chiều 16/7/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ tốt nghiệp các khoá: Đào tạo ngắn hạn cán bộ cấp chiến thuật, chiến dịch khóa 47 (ĐN47); đào tạo hoàn thiện sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 15 (HĐC15) và đào tạo giáo viên thông tin khóa 6 (GV6). Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì buổi Lễ. Tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, Hệ 20 và 134 học viên tốt nghiệp đợt này.


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các khóa học đạt được trong thời gian học tập tại trường. Các học viên đều xác định đúng đắn động cơ phấn đấu; luôn nêu cao tinh thần ham học hỏi, cầu tiến bộ; chủ động sáng tạo trong học tập, tích cực, nghiêm túc trong rèn luyện; trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác; giữ gìn mối đoàn kết, gắn bó trong Nhà trường. Nhiều đồng chí thực sự trở thành những tấm gương sáng, tiêu biểu về ý chí, nghị lực và quyết tâm phấn đấu vươn lên để các học viên trong toàn trường học tập. Đồng chí Chính ủy căn dặn, những kiến thức được trang bị trong khóa học là rất quan trọng, nhưng cũng chỉ là tiền đề cơ bản của người cán bộ, nên mỗi đồng chí trên từng cương vị công tác sau khi ra trường cần tích cực, tự giác học tập, rèn luyện, vận dụng linh hoạt, sáng tạo và phát triển các kiến thức được học tập vào hoạt động lãnh đạo, quản lý, tổ chức chỉ huy, khai thác có hiệu quả phương tiện trong hệ thống thông tin liên lạc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của các đơn vị.Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu


Đồng chí Chính ủy Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp cho đại diện học viên các đối tượng


Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường trao khen thưởng cho tập thể và các cá nhân tiêu biểu

Kết quả các khóa học: Khóa đào tạo ngắn hạn cán bộ cấp chiến thuật, chiến dịch khóa 47, tổng số 31 học viên, kết quả tốt nghiệp có 05 học viên Giỏi và 26 học viên Khá; Khóa đào tạo hoàn thiện sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 15, tổng số 54 học viên, kết quả tốt nghiệp có 51 học viên Khá và 03 học viên Trung bình khá; Khóa đào tạo giáo viên thông tin khóa 6, tổng số 49 học viên, kết quả tốt nghiệp có 05 học viên Giỏi, 43 học viên Khá và 01 học viên Trung bình khá.

Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện của các tập thể và cá nhân trong các khóa học, Nhà trường đã tặng thưởng danh hiệu Đơn vị tiên tiến cho tập thể lớp HĐC15B, Hệ 20; tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến và Giấy khen cho 14 cá nhân.

Các khóa ĐN47, HĐC15 và GV6 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo đề ra. Thành công của các khóa học là cơ sở quan trọng để Nhà trường rút kinh nghiệm, phát huy những kết quả đã làm được, tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn ở các khóa đào tạo tiếp theo, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên thông tin đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển của Quân đội trong tình hình mới.
 
Trường Sinh

 
 
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: