Khoa Nghiệp vụ viễn thông tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Chiều 07/8/2019, khoa Nghiệp vụ viễn thông tổ chức tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự có đông đủ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong khoa.
 
Thay mặt lãnh đạo chỉ huy Khoa, đồng chí Đại tá Trần Văn Thuận - Chủ nhiệm Khoa Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã nêu những điểm mạnh, điểm yếu, kết quả và thành tích nổi bật trên từng mặt công tác cũng như nguyên nhâ​n các khuyết điểm hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.
 
 
Đồng chí chủ nhiệm Khoa chủ trì Hội nghị
 
Trong năm học 2018-2019, Khoa tổ chức huấn luyện nhiều đối tượng với cường độ huấn luyện cao trong điều kiện quân số Khoa có nhiều biến động. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chỉ huy Khoa cùng tinh thần đoàn kết, ý chí nỗ lực khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, năm học 2018-2019 Khoa đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập thể Khoa được đề nghị khen thưởng danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng", bộ môn Nghiệp vụ VTĐ báo được đề nghị khen thưởng danh hiệu "Đơn vị tiên tiến"; Đảng bộ Khoa và Chi bộ bộ môn Nghiệp vụ VTĐ báo đề nghị là chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cá nhân có 04 đồng chí được đề nghị tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 05 đồng chí được đề nghị tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến.
 
 
Cán bộ, giảng viên Khoa tham gia hội nghị tổng kết
 
Bên cạnh những mặt đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế trong công tác bồi dưỡng giảng viên, nghiên cứu khoa học và việc chấp hành quy định của đơn vị tại một số thời điểm. Đồng thời đề ra biện pháp khắc phục những hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 trên từng mặt công tác. Lãnh đạo chỉ huy Khoa tin tưởng rằng với tinh thần ham học hỏi, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của đội ngũ giảng viên, năm học 2019-2020, Khoa Nghiệp vụ viễn thông sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đạt được chỉ tiêu, yêu cầu đề ra.
 
Đình Long

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: