Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức thông qua các chuyên đề báo cáo trong hội nghị tập huấn Nhà trường

Chiều 08/8/2019, khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức thông qua các chuyên đề tập huấn được lựa chọn báo cáo trong hội nghị tập huấn nhà trường. Đại tá Phạm Ngọc Quế, Phụ trách Khoa chủ trì thông qua; tham dự tham dự có các đồng chí là thành viên trong Ban khoa học Khoa.
 
Các giảng viên thông qua chuyên đề trước Ban khoa học Khoa

 
Để tham gia chuẩn bị tốt cho hội nghị tập huấn năm học 2019-2020 của Nhà trường, khoa Kỹ thuật viễn thông đã triển khai cho cán bộ giảng viên đăng ký các chuyên đề báo cáo trong hội nghị và báo cáo trong buổi hoạt động phương pháp của Khoa. Trong số các chuyên đề đăng ký, Nhà trường đã lựa chọn hai chuyên đề được thực hiện báo cáo trong chương trình tập huấn của Nhà trường. Đây đều là những nội dung thiết thực, cập nhật trong lĩnh vực điện tử viễn thông và an ninh thông tin, liên quan nhiều đến nội dung, chương trình đào tạo của các đối tượng học viên, sinh viên.
 
Qua hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, Ban khoa học Khoa đã nhận xét và đóng góp nhiều ý kiến về nội dung cũng như phương pháp, tác phong báo cáo cho các báo cáo viên. Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tiếp tục thông qua các chuyên đề vào tuần tới, đảm bảo các chuyên đề đạt chất lượng, ý nghĩa trong hội nghị tập huấn đầu năm học./.
 

Đỗ Ngọc Tuấn


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: