Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao lưu khởi nghiệp giữa doanh nghiệp với học viên, sinh viên

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2017, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao lưu giữa doanh nghiệp Công nghệ thông tin và sinh viên với chủ đề “Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin”. Chương trình giao lưu nhằm thúc đẩy phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, thúc đẩy phong trào say mê học tập, lập thân, lập nghiệp cho sinh viên.Toàn cảnh buổi giao lưu
 
Đến dự buổi giao lưu có đồng chí TS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đông đủ cán bộ, giảng viên sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật Viễn thông; học viên Hệ 20, Tiểu đoàn 14, Tiểu đoàn 26, Tiểu đoàn 30.
 

 
 
 
Các diễn giả trình bày các chủ đề khởi nghiệp và giao lưu với sinh viên
 
Tại buổi giao lưu, các diễn giả ThS Trương Lê Hoàng, Đỗ Trần Anh, Nguyễn Duy Phong đã trình bày các chủ đề khởi nghiệp. ThS Trương Lê Hoàng, người đã có kinh nghiệm nhiều năm làm Mentor cho Sinh Viên IT, Software Developers, với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty gia công phần mềm ở Việt Nam và hợp đồng với khách hàng từ Canada, Mỹ, Úc, Nhật; đã từng làm việc ở Canada, Mỹ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ (Tech Startups) 7 năm, đã mở 1 Tech Startup riêng ở Úc, hiện đang làm CTO/Cofounder cho 1 dự án Tech Startup ở Việt Nam. Diễn giả Đỗ Trần Anh - Giám đốc công ty Farmtech, ông đã từng đạt giải Ba nhân tài Đất Việt năm 2016giải Nhất cuộc thi IoT Startup 2017. Diễn giả Nguyễn Duy Phong - CEO Công ty Infodation (là công ty phần mềm có nhiều thành công ở Nha Trang). Với bề dày kinh nghiệm, các diễn giả đã trao đổi với cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên những bí quyết để trở thành nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo, say mê học tập nghiên cứu cho học viên, sinh viên, giúp cho họ tự tin hơn để học tập, nghiên cứu khoa học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai..
 
 
 
Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa CNTT
 
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng giao lưu với sinh viên về nhu cầu của doanh nghiệp đối với ứng viên tuyển dụng, các kỹ năng cần có làm cơ sở cho sinh viên định hướng học tập tốt.
Khắc Huy
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: