Khoa Cơ bản thông qua báo cáo chuyên đề khoa học của giảng viên

Chiều 01/6/2018, Khoa Cơ bản tổ chức buổi báo cáo khoa học cấp Khoa đối với hai giảng viên Nguyễn Thị Thái Hòa và Nguyễn Minh Trí. Đồng chí Thượng tá, Thạc sĩ Trương Ngọc Hải, Chủ nhiệm Khoa chủ trì, tham gia có các đồng chí trong Ban Khoa học Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Tại buổi báo cáo, đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thái Hòa, giảng viên Bộ môn Toán báo cáo chuyên đề “Giới thiệu một số bài tập ứng dụng của Toán”. Báo cáo đã nêu lên tính cấp thiết của chuyên đề. Một số bài toán thực tế về tính độ dài đường cong, diện tích hình phẳng, thể tích vật thể tròn xoay… cũng được báo cáo viên phân tích, làm rõ thông qua ví dụ cụ thể trong các đề thi mẫu. Chuyên đề nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy - học các học phần Toán ở Nhà trường; đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học trong học tập, nghiên cứu Toán học. Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa giới thiệu chuyên đề “Giới thiệu một số bài tập ứng dụng của Toán”


Chuyên đề thứ hai trong buổi báo cáo do đồng chí Thiếu úy Nguyễn Minh Trí, giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ đảm nhiệm với nội dung “Nghiên cứu các biện pháp nhằm nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh đối với học viên ĐH24”. Báo cáo giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng nghe tiếng Anh và nêu một số biện pháp nhằm cải thiện kỹ năng nghe cho đối tượng ĐH24. Đây là chuyên đề có ý nghĩa thực tiễn, đã được vận dụng vào quá trình giảng dạy ở Bô môn Ngoại ngữ.Đồng chí Nguyễn Minh Trí giới thiệu chuyên đề 
“Nghiên cứu các biện pháp nhằm nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh đối với học viên ĐH24”


Kết luận buổi báo cáo khoa học, đồng chí Chủ nhiệm Khoa biểu dương công tác chuẩn bị của các báo cáo viên, đồng thời định hướng một số nội dung để các giảng viên trong Khoa tiếp tục nghiên cứu phát triển, góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Khóa nói riêng và Nhà trường nói chung trong thời gian tới.

Phan Văn Trị
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: