Hội thảo khoa học về Công nghệ thông tin và Truyền thông năm 2018 (ICT 2018) sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Trường Đại học thông tin liên lạc

Hội thảo về Công nghệ thông tin và truyền thông (Conference on Information and Communications Technology - ICT) là Hội thảo thường niên, được sáng lập bởi Trường Đại học Thông tin liên lạc, Trường Đại học Nha Trang, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa. Hội thảo được tổ chức theo mô hình kết hợp giữa các trường đại học và địa điểm tổ chức được các trường đại học trên cả nước luân phiên đăng cai.

Hội thảo lần thứ IV (ICT2018) sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc. Hội thảo lần này có sự tham dự của nhiều chuyên gia thuộc các hãng công nghệ, Chi hội VNISA và đại biểu các sở Thông tin Truyền thông của các tỉnh lân cận, các học viện, nhà trường trên cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi để các chuyên gia, các doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo trao đổi học thuật về các lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông theo mô hình kết hợp giữa các trường đại học, hội khoa học với cơ quan chuyên môn.

 


Đại tá, TS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Đào tạo

chủ trì buổi họp Tổ nội dung chuẩn bị cho Hội thảo

 

Với vai trò là đơn vị đăng cai, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã thành lập Ban tổ chức, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện. Đến nay, Ban tổ chức Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức thực hiện và hoàn thành các nội dung công việc chuẩn bị cho Hội thảo: Hoàn thành việc xây dựng trang Web của Hội thảo, tổ chức mời các nhà khoa học đầu ngành tham gia vào Ban tổ chức của Hội thảo, tích cực cập nhật các thông tin liên quan đến Hội thảo và kết quả đăng ký của các ứng viên, xây dựng thông báo số 01 gửi các học viện, nhà trường mời tham gia viết bài và báo cáo tại Hội thảo (hiện tại đã có 15 đơn vị, học viện, nhà trường trên toàn quốc đăng ký tham dự với trên 20 bài báo). Trong thời gian còn lại trước khi diễn ra Hội thảo, Ban tổ chức tiếp tục tiến hành công tác chuẩn bị, trọng tâm là các nội dung: Kêu gọi tài trợ, xây dựng chương trình Hội thảo (dự kiến hoàn thành trước 20/11/2018), xin số xuất bản kỷ yếu của Hội thảo (dự kiến hoàn thành trước 20/11/2018) và biên tập xuất bản kỷ yếu (dự kiến hoàn thành trước 30/11/2018),...

Tổ chức các hội thảo khoa học là một trong những giải pháp quan trọng của Nhà trường nhằm thực hiện mục tiêu mở rộng liên thông, liên kết trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; góp phần nâng cao trình độ đội ngũ những người làm công tác khoa học, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Hy vọng với công tác chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, Trường Đại học Thông tin liên lạc sẽ tổ chức thành công Hội thảo, thật sự là diễn đàn, kênh trao đổi cho các nhà khoa học, giảng viên, các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông trên toàn quốc.

Phi Lâm

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: