Giáo dục truyền thống cho học viên ĐH25

Sáng 05/9/2018, các học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khóa 25 (ĐH25) đã được cơ quan Chính trị Nhà trường tổ chức giáo dục truyền thống và khảo sát tình hình tư tưởng sau thời gian nhập học.
 


Các học viên tham quan Nhà truyền thống của Nhà trường

 
Các học viên ĐH 25 đã được vào tham quan Nhà truyền thống của Nhà trường. Qua nghe giới thiệu và quan sát những hình ảnh, hiện vật được trưng bày sinh động, gắn liền với quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và những thành tích tiêu biểu của Nhà trường, các đồng chí học viên đã hiểu được những nét cơ bản về truyền thống của mái trường mình theo học. Ngay sau tham quan, các học viên được xem phim truyền thống và nghe đồng chí Thượng tá Lưu Xuân Long, Trưởng Ban Tuyên huấn giới thiệu về truyền thống của Binh chủng Thông tin liên lạc, Nhà trường; về đặc điểm, cơ cấu, nhiệm vụ của Nhà trường, đồng thời định hướng một số nội dung để các em xác định tốt tư tưởng, an tâm học tập, rèn luyện trong thời gian tới. Qua giới thiệu, các học viên đã hiểu rõ hơn về Bộ đội thông tin, về mái Trường Sĩ quan Thông tin giàu truyền thống, từ đó hình thành tình cảm yêu mến, vinh dự, tự hào được là học viên của Nhà trường, xây dựng động cơ phấn đấu để trở thành người cán bộ sĩ quan thông tin ưu tú sau này.
 

  
Các học viên xem phim truyền thống và nghe giới thiệu về truyền thống của Binh chủng, Nhà trường

 
Ngay sau giáo dục truyền thống, cơ quan Chính trị đã lấy phiếu thăm dò ý kiến của học viên. Đây là một nội dung giúp lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường nắm được tâm tư, nguyện vọng của các học viên mới nhập học; từ đó có những biện pháp giáo dục, định hướng tư tưởng, để học viên vững vàng về tư tưởng, có đủ quyết tâm vượt qua những khó khăn, vất vả của quá trình huấn luyện, rèn luyện liên kết tại Trường Sĩ quan Lục quân 2 trong thời gian tới.
 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: