Giao ban CTĐ, CTCT giữa học kỳ 1 năm học 2019 – 2020

Chiều 04/12/2019, Nhà trường tổ chức giao ban CTĐ, CTCT giữa học kỳ 1 năm học 2019 - 2020 và quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy Nhà trường, cấp ủy, ủy ban kiểm tra đảng ủy các cấp trong toàn trường và cán bộ cơ quan Chính trị.
  
 
Toàn cảnh hội nghị
 
 
Hội nghị tiến hành đánh giá kết quả hoạt động CTĐ, CTCT nửa đầu học kỳ 1, xác định trọng tâm công tác nửa cuối học kỳ 1 năm học 2019- 2020 và quán triệt, triển khai các chỉ thị, hướng dẫn của trên, của Nhà trường về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
Sau khi nghe các ý kiến phát biểu làm rõ thêm về những mặt đã làm được, những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục, nâng cao chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ CTĐ, CTCT của các cơ quan, khoa, đơn vị, đồng chí Chính ủy đã kết luận hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh: Nửa đầu học kỳ vừa qua, hoạt động CTĐ, CTCT của Nhà trường đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên và cấp mình; bám sát nhiệm vụ chính trị trung tâm, triển khai thực hiện đạt chất lượng tốt; tổ chức nhiều hội thi cấp trường để lại ấn tượng tốt đẹp, mang tính giáo dục cao; đội tuyển của Nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong tham gia hội thi do Binh chủng và toàn quân tổ chức. Tình hình chính trị tư tưởng cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sỹ toàn trường ổn định, có thái độ trách nhiệm tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường kết luận hội nghị
 
Đồng chí Chính ủy triển khai một số nội dung trọng tâm nhiệm vụ CTĐ, CTCT nửa cuối học kỳ 1 năm học 2019-2020, trong đó tập trung: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có nền nếp, chất lượng và chiều sâu các hoạt động CTĐ, CTCT; quán triệt kỹ và làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Nhà trường; tăng cường nắm và giải quyết tốt tư tưởng của các đối tượng, chú trọng vào học viên, chiến sĩ ở các đơn vị; quản lý chấp hành nghiêm kỷ luật, duy trì có chất lượng nền nếp chế độ quy định và bảo đảm an toàn tuyệt đối, nhất là an toàn trong quá trình quân nhân nghỉ tranh thủ Tết Nguyên đán sắp tới.
 
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: