Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường của các cựu học viên sĩ quan khoá 8, khóa học 1978 – 1981

Chiều 07/6/2018, tại Trường Sĩ quan Thông tin, các cựu học viên sĩ quan khóa 8 (1978 - 1981) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày tựu trường. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; các đồng chí nguyên là cán bộ, nhân viên đơn vị và giáo viên quản lý, phục vụ, giảng dạy khóa học 8 cùng 50 cựu học viên sĩ quan khóa học 8 (1978 - 1981) và gia đình.


 
Văn nghệ chào mừngToàn cảnh buổi gặp mặt

 

Vui mừng, xúc động khi được đoàn tụ tại mái trường xưa sau nhiều năm xa cách, các đồng chí cựu học viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong những năm tháng học tập, rèn luyện tại trường. Khóa học 8 có 178 đồng chí học viên đến từ các đơn vị trong toàn quân. Trong thời gian học tập, Khóa học 8 đã có nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển Nhà trường, nhất là trong giai đoạn Nhà trường chuyển vị trí đóng quân từ Hiệp Hòa, Hà Bắc (nay là tỉnh Bắc Giang) vào Nha Trang. Trước những khó khăn về điều kiện ăn ở, học tập, các học viên Khoá 8 lại càng thêm đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, trên dưới một lòng, cùng vượt qua tất cả, hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học. Tốt nghiệp ra trường, trở thành những người cán bộ sĩ quan đi đến các đơn vị khắp mọi miềm Tổ quốc, các cựu học viên khóa 8 đã phát huy tốt truyền thống của Nhà trường, phấn đấu không ngừng trên con đường binh nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng các cựu học viên khóa 8


Tập thể cựu học viên khóa 8 tặng quà kỷ niệm Nhà trường


Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng


Thủ trưởng Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cựu học viên khóa 8

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Thông tin, Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cựu học viên khóa học 8 (1978-1981). Đồng chí cũng bày tỏ tình cảm, sự xúc động khi các các cựu học viên, dù công tác và ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn hướng về Nhà trường. Nhân dịp này đồng chí đã thông báo tình hình phát triển của Nhà trường trong 37 năm qua kể từ ngày các học viên khóa 8 ra trường và khẳng định sự thành đạt của các cựu học viên đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay. Đồng chí tin tưởng rằng cuộc hội ngộ trang trọng, nồng ấm này là bài học quý báu để các em học viên, sinh viên hôm nay lấy đó làm tấm gương sáng, động lực tinh thần để phấn đấu học tập, vươn lên, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường và sự tin yêu, kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

Diễn ra đầm ấm và đầy cảm xúc của những người đồng chí đồng đội sau nhiều năm không gặp, buổi gặp mặt thật sự là kỷ niệm không thể nào quên trong lòng các đồng chí cựu học viên khóa 8 (1978-1981).

 
Trường Sinh
 
 
 


  

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: