Gặp mặt, tuyên dương đội tuyển thi Olympic Tiếng Anh

Chiều 28/11/2017, Nhà trường tổ chức gặp mặt, tuyên dương ban huấn luyện và đội tuyển của Nhà trường tham gia Olympic tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ nhất - năm 2017. Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì gặp mặt.
 
 
Đồng chí Chính ủy biểu dương, khen ngợi ban huấn luyện và đội tuyển

Vừa qua, đội tuyển của Nhà trường đã giành giải Ba toàn đoàn, cá nhân giành 04 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích tại Olympic tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ nhất - năm 2017 do Bộ Tổng tham mưu tổ chức, diễn ra từ ngày 14 đến 16 tháng 11 năm 2017. Kết quả đó đã phản ánh chất lượng dạy, học tiếng Anh của Nhà trường trong thời gian qua và khẳng định vị thế của Trường sĩ quan Thông tin trong hệ thống các học viện, nhà trường Quân đội.
 
 
Đồng chí Chính ủy tặng quà chúc mừng ban huấn luyện và đội tuyển
 
 
Đồng chí Hiệu trưởng, Chính ủy Nhà trường và chỉ huy cơ quan đơn vị
chụp hình lưu niệm cùng ban huấn luyện và đội tuyển

 
Phấn khởi trước những thành tích của Nhà trường trong Olympic, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã phát biểu biểu dương khen ngợi và tặng quà chúc mừng ban huấn luyện và đội tuyển. Đồng chí khẳng định, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, kết quả của tập thể ban huấn luyện và đội tuyển trong chuẩn bị, tham gia thi Olympic vừa qua. Thành tích này là khởi đầu tốt đẹp, là cơ sở để rút kinh nghiệm và tạo sức bật lớn để giành được những kết quả cao hơn trong kỳ Olympic tiếp theo.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: