Đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường đến thăm, làm việc với Nhà trường và học viên lớp tiếng Anh B2

Sáng 19/10/2019, đồng chí Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu đã đến thăm, làm việc với Nhà trường và giảng viên, học viên lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2. Đồng chí Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đón và làm việc với đồng chí Cục trưởng.

 

Đồng chí Cục trưởng Cục Nhà trường làm việc với thủ trưởng Nhà trường,
đại diện các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN, Hệ 20 và giảng viên lớp tiếng Anh B2


Sau khi đi thăm nơi ăn ở của học viên lớp đào tạo tiếng Anh tại Hệ 20, đồng chí Cục trưởng đã làm việc với thủ trưởng Nhà trường, đại diện các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN, Hệ 20 và giảng viên lớp tiếng Anh. Tại buổi làm việc, đồng chí Cục trưởng nắm tình hình công tác tổ chức đào tạo tiếng Anh của Trung tâm CNTT&NN, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho học viên tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội năm 2019. Qua nghe báo cáo của thủ trưởng Nhà trường và các ý kiến của cán bộ, giảng viên, đồng chí Cục trưởng phát biểu đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tổ chức đào tạo chặt chẽ, khoa học, chất lượng của Trung tâm CNTT&NN đối với các lớp đào tạo tiếng Anh, CNTT do Cục Nhà trường tổ chức trong thời gian qua cũng như đối với lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 đang diễn ra. Đồng thời đồng chí Cục trưởng cũng định hướng, chỉ đạo một số nội dung để Nhà trường mà trực tiếp là Trung tâm CNTT&NN tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực về CNTT, tiếng Anh nói chung và hoàn thành tốt mục tiêu yêu cầu đào tạo của lớp tiếng Anh trình độ B2 nói riêng trong thời gian tới. 
 
Đồng chí Cục trưởng gặp gỡ học viên lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2

 
Gặp gỡ học viên lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 ngay sau đó, đồng chí Cục trưởng đã lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của học viên và phát biểu động viên lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên cần nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập, đủ trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sau khi hoàn thành khóa học.
 
 

Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: