Đồng chí Chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc đến thăm và chúc tết Nhà trường

Ngày 21/01/2019, đồng chí Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần. Cùng đi với đồng chí Chính ủy có Đại tá Nguyễn Văn Trị, Chủ nhiệm Chính trị Binh chủng.
 


Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng thăm
và chúc mừng Nhà trường nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần


 Gặp mặt các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Chính ủy đã khái quát một số kết quả nổi bật của Binh chủng trong năm vừa qua và nhấn mạnh, từ đầu năm 2018 đến nay, toàn Binh chủng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác; cán bộ, chiến sĩ luôn đoàn kết, gắn bó với đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có sự đóng góp của Trường Sĩ quan Thông tin. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, đồng chí Chính ủy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường nhân dịp tết đến xuân về. Đồng chí mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019, nhất là triển khai có chất lượng đề án đào tạo sĩ quan chỉ huy - tham mưu thông tin cấp phân đội trình độ đại học theo chuyên ngành thông tin lục quân, hải quân, phòng không - không quân và đề án đào tạo sĩ quan tác chiến không gian mạng đã được thông qua.
 


Đồng chí Chính ủy Binh chủng đến thăm và chúc tết Đại đội 10


Trước đó, đồng chí Chính ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Đại đội 10. Sẻ chia với những khó khăn của đơn vị trong điều kiện đóng quân xa khu vực tập trung Nhà trường, đồng chí Chính ủy đã ân cần dặn dò cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Đại đội quyết tâm, cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng Đại đội thực sự xứng đáng là đơn vị mẫu mực về nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật trong năm 2019.
 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: