Đội tuyển Nhà trường đạt giải Ba Olympic Tiếng Anh các học viện, nhà trường Quân đội lần thứ nhất

Với mục đích đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng dạy, học ngoại ngữ trong các học viện, nhà trường Quân đội, từ ngày 14 đến 16 tháng 11 năm 2017, tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Tổng tham mưu đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh các học viện, nhà trường quân đội lần thứ nhất - năm 2017. Tham gia hội thi có 18 đội tuyển đến từ 18 học viện, trường sĩ quan quân đội.
Với chủ đề “Thanh niên Quân đội với hội nhập, trí tuệ, phát triển” (The Army Youth With Integration, Knowledge, Development) Hội thi được tổ chức thành 2 phần thi, đó là phần thi lựa chọn cá nhân tài năng và phần thi lựa chọn tập thể xuất sắc. Các đội tham gia phải trải qua hai vòng thi: vòng bảng và vòng chung kết. Ở vòng bảng, 18 đội bốc thăm chia thành 3 bảng, mỗi bảng chọn 2 đội có kết quả cao nhất vào thi đấu vòng chung kết.


Thủ trưởng Cục Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội


Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam
và thủ trưởng Cục Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Trường Sĩ quan Thông tinĐại tá Nguyễn Văn Anh - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường
chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

 
Đội tuyển của Trường Sĩ quan Thông tin thi đấu ở Bảng C, cùng với các đội đến từ Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Phòng không - không quân, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Trường Sĩ quan Phòng hóa. Mặc dù ở cùng bảng đấu với các đội tuyển rất mạnh, được đánh giá cao, nhưng với tinh thần nỗ lực quyết tâm cao cùng sự bình tĩnh, tự tin, đội tuyển của Nhà trường đã xuất sắc vượt qua các đội bạn, xếp thứ nhất vòng bảng, giành quyền vào thi đấu vòng chung kết.
Trong vòng chung kết Đội tuyển Nhà trường thi đấu với các đội đến từ Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Khoa học quân sự, Học viện Quân y, Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Lục quân 2. Vòng chung kết đã diễn ra rất căng thẳng, gay cấn và kịch tính với sự cạnh tranh điểm số sát sao của các đội trong mỗi phần thi.

 

Sôi động, ấn tượng phần thi Tự giới thiệu


Căng thẳng, gay cấn trong phần thi Kiến thức
 
Kết quả chung cuộc: Về tập thể: Đội chủ nhà Học viện Kỹ thuật quân sự xuất sắc giành giải Nhất; Đội Học viện Khoa học quân sự và Trường Sĩ quan Lục quân 2 giải Nhì; Đội Trường Sĩ quan Thông tin, Học viện Hải quân và Học viện Quân y đồng giải Ba. Về cá nhân: 08 trên tổng số 10 thành viên của đội tuyển Nhà trường tham gia đều đạt giải. Trong đó có 04 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.
Danh sách các thành viên đạt giải cá nhân gồm:
- Giải Nhì: Trung sỹ Lý Sinh Khải/d26; Thượng sỹ Nguyễn Đình Hoàng Long/d14; Trung sỹ Ngô Sỹ Thành/d14; Binh nhất Nguyễn Lâm Ngọc Hậu/d30.
- Giải Ba: Hạ sỹ Đỗ Hoàng Anh Tuấn/d26; Hạ sỹ Lê Huỳnh/26; Binh nhất Kiều Thái Sơn/d30.
- Giải khuyến khích: Hạ sỹ Trịnh Quang Duy/d26.
 
 
Đội tuyến Nhà trường nhận giải Ba toàn đoàn
 
 
Các thành viên nhận giải Nhì Cá nhân tài năng
 
 
Các thành viên nhận giải Ba Cá nhân tài năng
 
 
Nhận giải Khuyến khích Cá nhân tài năng
 
Kết quả xuất sắc trong tham gia Olympic đã phản ánh chất lượng dạy, học của Nhà trường trong thời gian qua; đồng thời là cơ sở để Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học môn Tiếng Anh và giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.
 
Ban Tuyên huấn

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: