Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30 tổ chức sinh nhật đồng đội quý III năm 2018

Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Bộ đội thông tin liên lạc 09/9, tối 08/9/2018, các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30 đã tổ chức sinh nhật đồng đội quý III năm 2018. Tới dự và động viên có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Tiểu đoàn; tham gia có đông đủ cán bộ, đoàn viên các chi đoàn và các bạn sinh viên đến từ các đơn vị kết nghĩa.
 
 Không khí sôi động trong buổi sinh nhật


Sinh nhật của những đoàn viên - học viên sĩ quan thông tin rất giản dị - đó là những nụ cười hạnh phúc khi nhận được phần quà sinh nhật mà ngôi nhà thứ hai đã dành cho mình cùng với không khí ấm áp của tình đồng chí, đồng đội. Buổi sinh nhật càng thêm đầm ấm, đầy ý nghĩa bởi các tiết mục văn nghệ đậm chất người lính và sinh viên của các đoàn viên thanh niên trong đơn vị cùng các bạn nữ kết nghĩa dành tặng cho các đồng chí có ngày sinh nhật trong Quý III năm 2018.

Buổi sinh nhật đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và kỷ niệm sâu sắc, tạo động lực để cán bộ, đoàn viên phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời là dịp để bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào cho cán bộ, đoàn viên; xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động Đoàn với các đoàn viên, sinh viên đơn vị kết nghĩa.

Quốc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: