Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30, Trường SQTT: Thi hát các bài hát Quân đội và Bộ đội Thông tin

Tối ngày 28/8/2018, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Hội thi Hát về các bài hát Quân đội và truyền thống Bộ đội Thông tin. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn; các đồng chí đại diện cơ quan Chính trị Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.

Tham gia Hội thi, mỗi Chi đoàn bốc thăm và biểu diễn có dàn dựng 03 bài trong 15 bài hát về Binh chủng, Nhà trường và từng Chi đoàn chọn ra 01 Liên phân đoàn (do Ban giám khảo bốc thăm ngẫu nhiên) tham gia thi thể hiện 01 tiết mục hát tập thể trong số 10 bài hát quy định, có nhạc trưởng. Một số hình ảnh trong hội thi


Với công tác chuẩn bị chu đáo và sự phối hợp nhịp nhàng, các đội đã để lại cho khán giả các tiết mục sôi nổi với nhiều cung bậc cảm xúc. Kết quả chung cuộc: Phần thi các bài hát về Binh chủng, Nhà trường: Giải nhất thuộc về Chi đoàn Đại đội 3, Giải nhì thuộc về Chi đoàn Đại đội 2, Giải ba thuộc về Chi đoàn Đại đội 1. Phần thi hát tập thể trong 10 bài hát quy định: Giải nhất thuộc về Chi đoàn Đại đội 2, Giải nhì thuộc về Chi đoàn Đại đội 1, Giải ba thuộc về Chi đoàn Đại đội 3. Giải tiết mục xuất sắc nhất thuộc về Chi đoàn Đại đội 3.Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn trao giải cho các đội.


Qua hoạt động trên đã giúp cho mọi cán bộ, đoàn viên trong toàn đơn vị hiểu sâu sắc hơn về những ca khúc và giai điệu tự hào của Quân đội, Bộ đội Thông tin, Nhà trường và đơn vị; xây dựng tinh thần đoàn kết, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động tập thể, nâng cao trình độ và chất lượng tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT cho cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở./.
 Công Văn
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: