Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28: Tổ chức Hội thi Hát về các bài hát truyền thống Bộ đội Thông tin

Tối ngày 25/8/2018, Tiểu đoàn 28 tổ chức Hội thi Hát về các bài hát truyền thống Bộ đội Thông tin. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn; các đồng chí đại diện cơ quan Chính trị Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn cơ sở.
Hội thi có 13 đội tham gia tranh tài đến từ 13 phân đoàn trong toàn Đoàn cơ sở. Mỗi đội thi sẽ thể hiện 02 tiết mục là hát tập thể và hát có dàn dựng. Các bài hát tham gia thi nằm trong danh sách các bài hát quy định của Quân đội, các bài về Bộ đội Thông tin, về Trường Sĩ quan Thông tin và hành khúc Tiểu đoàn 28.Ca khúc " Hát với mái trường" do Phần đoàn 12 thể hiện


Ca khúc " Những dấu chân huyền thoại" do Phân đoàn 1 thể hiện


Sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau: Giải nhất thuộc về Phân đoàn 6; giải nhì thuộc về Phân đoàn 12; Phân đoàn 5 và Phân đoàn 13 đạt giải ba; các Phân đoàn 1,2,10 đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải tiết mục biên đạo tốt nhất cho Phân đoàn 8 và giải hát hay nhất cho Phân đoàn 3.
 


Thiếu tá Phạm Đức Long, Chính trị viên Tiểu đoàn trao giải cho các đội
 

Qua hội thi đã góp phần lan tỏa những ca từ, giai điệu hùng tráng, tự hào của những ca khúc về Quân đội, Bộ đội Thông tin, Nhà trường và đơn vị đến mọi cán bộ, đoàn viên thanh niên; từ đó bồi dưỡng, vun đắp lý tưởng, niềm tin của mỗi cán bộ đoàn viên, tạo động lực, quyết tâm thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Quang Hồng
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: