Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức Diễn đàn thanh niên “Tuổi trẻ học viên ĐH22 với truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc”

Tối 07/9/2018, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức Diễn đàn thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ học viên ĐH22 với truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc”. Đến dự và chỉ đạo có Đại tá Phạm Quốc Bình, BTĐU, Chính trị viên Tiểu đoàn; Thượng tá Lưu Xuân Long, Trưởng Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị; các đồng chí chỉ huy Tiểu đoàn, chỉ huy các đại đội cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
 


Đại biểu cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên Đoàn cơ sở tham gia diễn đàn

 
Nội dung diễn đàn tập trung vào tìm hiểu về lịch sử, truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc và Trường Sĩ quan Thông tin; các kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật và nghiệp vụ viễn thông thông qua sự tranh tài của 03 đội đến từ các Chi đoàn trong Đoàn cơ sở trên các phần thi: khởi động, giải ô chữ bí mật và về đích.

 


Các đội tham gia các phần thi trong diễn đàn


 Với công tác tổ chức khoa học, chu đáo, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của các đoàn viên, diễn đàn đã diễn ra hết sức hấp dẫn và gay cấn. Kết quả đội thi Chi đoàn Đại đội 3 đã giành giải Nhất; Chi đoàn Đại đội 2 và Chi đoàn Đại đội 1 đồng giải Nhì.
 


Đại tá Phạm Quốc Bình, BTĐU, Chính trị viên Tiểu đoàn trao quà cho các đội thi


Thông qua diễn đàn đã góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của cán bộ, đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trong toàn đơn vị, quyết tâm xây dựng Đảng bộ TSVM, Tiểu đoàn VMTD.
Nguyễn Dũng


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: