Đoàn Nhà hát kịch nói Quân đội biểu diễn tại Trường Sĩ quan Thông tin

Tối 14/9/2018, tại Trường Sĩ quan Thông tin, Đoàn Nhà hát kịch nói Quân đội đã đến biểu diễn phục vụ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường vở diễn “Khi con tốt sang sông”.Một cảnh trong vở diễn “Khi con tốt sang sông”


Cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ tập trung theo dõi


Kịch bản “Khi con tốt sang sông” của nhà văn Xuân Đức khắc họa hình ảnh những người chiến sĩ - được ẩn dụ như những con tốt trong bàn cờ - nhưng chính những người lính là sức mạnh to lớn, là lực lượng tiên phong làm nên mọi chiến thắng trong tất cả những cuộc đấu tranh cách mạng nói chung, trong từng trận chiến đấu cụ thể nói riêng. Vở diễn ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” luôn sẵn sàng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc và tình đồng chí, đồng đội đội cao đẹp trong thời chiến cũng như thời bình. Bên cạnh đó, vở diễn phê phán những biểu hiện chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ trong một bộ phận cán bộ, đảng viên làm ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể. Qua đó nhắc nhở con cháu sống sao cho xứng đáng với những hy sinh mất mát của thế hệ cha anh đi trước.
 


Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường tặng hoa cảm ơn Đoàn


Vở diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường.

Trường Sinh
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: