Công ty TNHH Sutrix Solutions giao lưu với sinh viên và làm việc với Trung tâm CNTT&NN

Chiều 21/9/2018, đoàn đại diện Công ty TNHH Sutrix Solutions đã từ thành phố Hồ Chí Minh đến giao lưu với sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và làm việc với Trung tâm Công nghệ Thông tin & Ngoại ngữ Nhà trường.
Sutrix Solutions là một công ty chuyên về phát triển web/di động với văn phòng được đặt tại Hồng Kông, Đan Mạch và Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2001 và hiện tại với đội ngũ nhân viên hơn 300 kỹ thuật viên tài năng, đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cho các thương hiệu lớn đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ quản lý bao gồm các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Pháp, Mỹ, Đan Mạch và Ấn Độ.
Tại buổi giao lưu cùng sinh viên với chủ đề “Khởi động nghề nghiệp cùng Sutrix Solutions”, đại diện công ty Sutrix Solutions đã trình bày về kinh nghiệm, bí quyết để trở thành nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp; trao đổi về nhu cầu của doanh nghiệp đối với các vị trí cần tuyển dụng và yêu cầu trình độ, kỹ năng cần có của ứng viên tuyển dụng. Qua buổi giao lưu đã góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên.

Giao lưu giữa đoàn đại diện Công ty TNHH Sutrix Solutions và sinh viên Khoa CNTT
Đoàn đại diện Công ty TNHH Sutrix Solutions làm việc với Trung tâm CNTT&NN

 

Ngay sau giao lưu với sinh viên, đoàn đại diện Công ty TNHH Sutrix Solutions đã làm việc với Trung tâm CNTT&NN. Buổi làm việc có sự tham dự của Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện Trung tâm CNTT, cơ quan Chính trị, Khoa học quân sự, Kỹ thuật, Khoa CNTT.
Qua làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác về đào tạo nhân lực và phối hợp tìm kiếm, thực hiện các dự án công nghệ thông tin. Về đào tạo nhân lực CNTT, trên cơ sở chương trình nội dung đào tạo cử nhân CNTT của Nhà trường, Công ty TNHH Sutrix Solutions sẽ mở các khóa học chuyên nghiệp theo nội dung chương trình, giáo trình riêng đáp ứng các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Khắc Huy, Trường Sinh
 


 
 
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: