Binh chủng thông qua kết quả luyện tập tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ IX

Sáng 16/7/2019, tại Trường sĩ quan Thông tin, đoàn công tác Binh chủng do đồng chí Đại tá Phạm Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị làm trưởng đoàn đã đến thông qua kết quả luyện tập của đội văn nghệ Binh chủng tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ IX. Đến dự thông qua có Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị trong toàn trường và các đạo diễn, diễn viên trong đội văn nghệ.

Được Binh chủng tin tưởng giao nhiệm vụ làm nòng cốt trong tổ chức chuẩn bị mọi mặt để tham gia Liên hoan, bắt đầu từ trung tuần tháng 5/2019, Trường sĩ quan Thông tin đã khẩn trương xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch luyện tập; chủ động báo cáo xin ý kiến hướng dẫn, chỉ đạo của cơ quan cấp trên, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong Binh chủng; giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, khoa, đơn vị trong Nhà trường; tổ chức hòa âm, phối khí, thu âm các tiết mục hát múa, phối nhạc cho tiết mục hòa tấu. Đầu tháng 6, các thành viên đội văn nghệ được triệu tập về ăn ở, luyện tập tập trung tại Nhà trường - đội có sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ đến từ các đơn vị trong toàn Binh chủng và cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên của Nhà trường.
 

Tiết mục hát múa mở màn


Tiết mục đơn ca nam


Tiết mục múa độc lập


Tiết mục múa độc lập


Tiết mục tốp ca nam


Tiết mục hoạt cảnh, hòa tấu nhạc cụ dân tộc


Tiết mục hoạt cảnh, hòa tấu nhạc cụ dân tộc


Tiết mục hát múa kết thúc


Tiết mục hát múa kết thúc

 
Bằng tinh thần trách nhiệm cao của tập thể đội văn nghệ, chỉ hơn 1 tháng luyện tập, các tiết mục tham gia Liên hoan đã hoàn thành. Chương trình tham gia của Đoàn nghệ thuật quần chúng Binh chủng Thông tin liên lạc mang chủ đề “Bình minh tín hiệu”. Chương trình được xây dựng xuyên suốt theo chủ đề với giai điệu, âm hưởng sôi nổi, trẻ trung, gồm có 06 tiết mục: Hát múa mở màn; Đơn ca nam; Múa độc lập; Tốp ca nam; Hoạt cảnh, hòa tấu nhạc cụ dân tộc và Hát múa kết thúc. Nội dung chương trình tập trung phản ánh sự phát triển của Bộ đội thông tin liên lạc, khắc họa hình ảnh người chiến sĩ thông tin trong thời kỳ mới, quyết tâm xây dựng Binh chủng tiến thẳng lên hiện đại.
 

Đại tá Phạm Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị
phát biểu nhận xét kết quả luyện tập và động viên đội văn nghệ
 
Qua theo dõi đội văn nghệ thể hiện các tiết mục tại buổi thông qua, đồng chí Trưởng phòng Tuyên huấn Binh chủng đã đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai và kết quả thực hiện kế hoạch của Nhà trường; đánh giá cao chất lượng của các tiết mục văn nghệ; biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng, tích cực, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên tham gia luyện tập trong thời gian qua. Thời gian còn lại đến lúc biểu diễn rất gấp rút, đồng chí lưu ý Nhà trường và thành viên đội văn nghệ cần kiểm tra thật kỹ mọi công tác chuẩn bị, tiếp tục luyện tập nhuần nhuyễn các nội dung để tham gia Liên hoan đạt kết quả tốt nhất.
Trường Sinh 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: