Binh chủng gặp mặt tuyên dương học viên của Nhà trường tốt nghiệp thủ khoa, giỏi và đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic

Sáng 07/8/2019, Tại SCH Binh chủng và Trường sĩ quan Thông tin, BTL Binh chủng tổ chức gặp mặt tuyên dương học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tốt nghiệp thủ khoa, tốt nghiệp loại giỏi và học viên đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic năm 2019 của Nhà trường. Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng chủ trì gặp mặt. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng BTL; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan BTL; Ban Giám hiệu cùng chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị Trường sĩ quan Thông tin và các đồng chí học viên được tuyên dương.
 

 
Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 
Các đồng chí dự gặp mặt tại đầu cầu truyền hình Nhà trường

 
Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả, thành tích học tập của học viên tốt nghiệp, học viên tốt nghiệp thủ khoa, tốt nghiệp loại giỏi và học viên đạt giải cao các kỳ thi Olympic toàn quốc được tổ chức trong năm học 2018 – 2019. Theo đó, khóa đào tạo sĩ quan CH-TM thông tin cấp phân đội trình độ đại học khoá 22 (2015-2019) có 342 đồng chí tốt nghiệp ra trường, có 299 học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi (có 06 đồng chí học viên tốt nghiệp loại giỏi) và 43 đồng chí tốt nghiệp loại Trung bình khá. Cùng với thi đua học tập đạt kết quả cao, học viên của Nhà trường còn tích cực tham gia và giành các giải cao trong các kỳ thi trí tuệ của toàn quân, toàn quốc phát động dành cho học viên, sinh viên, đặc biệt trong năm học 2018 - 2019, Nhà trường đã đạt được nhiều giải cao tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và kỳ thi ACM/ICPC; Olympic Toán học; Vật lý sinh viên toàn quốc, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường tại các sân chơi trí tuệ mang tầm quốc gia.
 

 
Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường
trao thưởng cho học viên tốt nghiệp thủ khoa, tốt nghiệp loại giỏi

 
Ghi nhận những thành tích của các học viên đã đạt được Binh chủng đã khen thưởng và tặng quà đối với 20 đ/c học viên của Nhà trường đã đạt được thành tích cao trong học tập năm 2019, gồm: 01 đồng chí tốt nghiệp thủ khoa, 05 đ/c tốt nghiệp loại giỏi; 14 đ/c đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic toàn quốc các môn Toán, Vật lý, Tin học (từ giải khuyến khích trở lên). Trước đó Bộ Quốc phòng đã khen thưởng 5 đ/c đạt giải nhì, giải ba Olympic Toán học và Tin học. Bộ Tư lệnh đề nghị Bộ Quốc phòng khen thưởng 1 đồng chí  tốt nghiệp thủ khoa.
 

 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Chính ủy Nhà trường
 trao thưởng cho học viên đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic năm 2019

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tư lệnh Binh chủng căn dặn học viên tốt nghiệp ra trường cần nhanh chóng tiếp cận, vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu được trong nhà trường vào môi trường hoạt động thực tiễn; tích cực học tập, nghiên cứu, cập nhật kịp thời kiến thức mới về khoa học kỹ thuật, công nghệ, trang bị khí tài TTLL quân sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; phải luôn là tấm gương sáng trong học tập, công tác, sinh hoạt để cán bộ, chiến sĩ ở đơn vị học tập và noi theo. Các đồng chí học viên đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic cần phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục học tập, rèn luyện để giành kết quả cao hơn nữa trong các kỳ thi Olympic sắp tới; nỗ lực học tập, rèn luyện toàn diện trên các mặt công tác khác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học.
 

 
Đồng chí Bùi Trung Kiên, học viên tốt nghiệp thủ khoa khóa ĐH22 phát biểu

 
Đáp lại sự quan tâm của thủ trưởng Binh chủng và Nhà trường, đồng chí Bùi Trung Kiên, học viên tốt nghiệp thủ khoa Đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khoá 22 thay mặt cho các học viên được tuyên dương xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật, chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức mới, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
 Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: