Bế mạc giải bóng đá phong trào năm 2018

Sau 02 tuần thi đấu, chiều ngày 03/7/2018, Nhà trường đã tổ chức Bế mạc giải bóng đá phong trào năm 2018. Đến dự có Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, chỉ huy tiểu đoàn, hệ; các đội bóng và đại diện học viên các đơn vị.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường đã theo dõi 06 trận đấu vòng tròn giữa 04 đội bóng đến từ Tiểu đoàn 26, Tiểu đoàn 28, Tiểu đoàn 30, Hệ 20 và 02 trận đấu tranh giải Nhất giữa đội Tiểu đoàn 26 - Tiểu đoàn 30, tranh giải Ba giữa Tiểu đoàn 28 - Hệ 20. Với chất lượng cầu thủ các đội tương đối đồng đều về độ tuổi, thể lực và chuyên môn, nhiều trận đấu đã diễn ra ở thế giằng co, hết sức hấp dẫn, gay cấn. Kết quả cuối cùng, đội bóng Tiểu đoàn 26 đã xuất sắc giành giải Nhất; đội bóng Tiểu đoàn 30 giành giải Nhì và giải Ba thuộc về đội bóng Tiểu đoàn 28. Qua giải đấu đã xuất hiện nhiều cầu thủ thể hiện được kỹ năng chơi bóng vượt trội, trong đó tiền đạo Phan Văn Đức và thủ môn Nguyễn Văn Tiến cùng đội Tiểu đoàn 26 được bình chọn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.Trận tranh giải Nhất giữa đội bóng Tiểu đoàn 26 và Tiểu đoàn 30
Thủ trưởng Nhà trường, các đồng chí tham dự Bế mạc


Thượng tá Nguyễn Hồng Diện, Phó Ban Tổ chức giải báo cáo tổng kết giải bóng


Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội và cầu thủ tiêu biểu


Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải bóng đá phong trào của Nhà trường đã được tổ chức chặt chẽ, đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối. Giải bóng đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường. Các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài đã tổ chức, điều hành các trận đấu đúng luật, bảo đảm công minh, chính xác, xử lý các tình huống trong trận đấu đúng quy tắc, điều lệ. Các đội bóng tham gia giải với trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm các quy chế, điều lệ của Ban Tổ chức, quy định, quyết định của Tổ trọng tài; thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Giải bóng đá phong trào năm 2018 đã thành công tốt đẹp, giải bóng đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa học viên các đơn vị trong Nhà trường; đồng thời là cơ sở để các đơn vị rút kinh nghiệm, xác định các biện pháp và tăng cường các hoạt động thể dục thể thao để tiếp tục rèn luyện nâng cao sức khỏe bộ đội, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường.
 
Trường Sinh
         
 
  
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: