• Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Sĩ quan Thông tin Chiều 26/11/2019, ngài Nishida Yasunori, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Trường Sĩ quan Thông tin. Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường - chủ trì tiếp đón và làm việc.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE và ACOMP năm 2019
    Sáng ngày 27/11/2019, Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Trường Đại học Bách khoa/Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội nghị quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Dữ liệu và bảo mật trong tương lai (Future Data  and Security Engineering - FDSE), Hội nghị quốc tế lần thứ 13  về Tính toán nâng cao và ứng dụng (Advanced Computing and Aplications - ACOMP). Thạc sĩ Tống Hùng Dũng - Chính uỷ và Tiến sĩ Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự.

• Thủ trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ cho các đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic toàn quân, toàn quốc
    Sáng 22/11/2019, Nhà trường tổ chức giao nhiệm vụ cho đội tuyển dự thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, kỳ thi ACM/ICPC quốc gia năm 2019 và đội tuyển dự thi Olympic Tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan Quân đội lần thứ hai - năm 2019. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo chủ trì hội nghị; tham dự có các đồng chí trong Ban huấn luyện, cán bộ phụ trách và thành viên các đội tuyển.
  • Hội nghị giao ban công tác giáo dục, đào tạo và huấn luyện chiến đấu giữa học kỳ 1, năm học 2019 – 2020 Chiều 21/11/2019, Nhà trường tổ chức hội nghị giao ban công tác giáo dục, đào tạo và huấn luyện chiến đấu (GDĐT, HLCĐ) giữa học kỳ 1, năm học 2019 - 2020. Dự hội nghị có Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo - chủ trì hội nghị; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đông đủ giảng viên, cán bộ quản lý trong toàn trường.
  • Giảng viên trẻ năng động, sáng tạo Năm 2009, tốt nghiệp Trường Sĩ quan Thông tin (Binh chủng Thông tin liên lạc) với tấm bằng loại giỏi, Phạm Văn Quyết được giữ lại trường làm phụ giảng rồi phát triển lên làm giảng viên. Trên cương vị người thầy, anh luôn tâm niệm phải cố gắng học hỏi từ đồng đội, tìm tòi, nghiên cứu kiến thức trên sách vở, internet để nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật.

• Tiểu đoàn 14: Ra mắt hoạt động Phòng Hồ Chí Minh
    Chiều 19/11/2019, Tiểu đoàn 14 tổ chức buổi ra mắt hoạt động Phòng Hồ Chí Minh. Đến dự động viên và chúc mừng có các đồng chí đại biểu cơ quan Chính trị Nhà trường; tham gia có đại diện cán bộ, học viên toàn Tiểu đoàn.
  • Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giới thiệu chuyên đề “Cyber Warfare”
    Chiều 15/11/2019, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giới thiệu chuyên đề "Cyber Warfare" cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa. Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm khoa chủ trì hội nghị. Báo cáo viên là Đại tá Ashish Nagaich, chuyên gia Ấn Độ đang làm việc tại Trung tâm CNTT&NN Nhà trường.
  • Nhặt được của rơi, trả người đánh mất – Nghĩa cử cao đẹp của học viên Hệ 20 Trong những ngày vừa qua, cán bộ, học viên Hệ 20 đã dành nhiều lời biểu dương, khen ngợi đối với Hạ sĩ Nguyễn Minh Ngọc – Học viên lớp ĐB3A, Hệ 20 về việc nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất..
  • Thượng sĩ Dương Văn Mạnh: Gương điển hình tiên tiến trong học tập, công tác ở Tiểu đoàn 30 Trong tập thể học viên khóa ĐH23 - Tiểu đoàn 30 có rất nhiều đồng chí tiêu biểu, là những hạt nhân trong phong trào học tập, rèn luyện, công tác. Thượng sĩ Dương Văn Mạnh, Phó Trung đội trưởng kiêm chức, Trung đội 11 - Đại đội 3 là một trong những đồng chí tiêu biểu đó..
  • Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Chiều 18/11/2019, Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Nhà trường, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú đã nghỉ hưu tại khu vực Nha Trang; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị; đông đủ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và đại diện học viên, sinh viên nhà trường..
Trang 1 2 3 4 5 91