• Tọa đàm “Đào tạo theo hệ thống tín chỉ”
    Ngày 12/12/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Tọa đàm “Đào tạo theo hệ thống tín chỉ”. Tham dự Tọa đàm có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên cùng giảng viên Nhà trường. Buổi tọa đàm vinh dự được đón tiếp các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục đến từ Trường Đại học Nha Trang.
  • Nhà trường giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên, học viên tham gia thực tập tốt nghiệp năm học 2015-2016
    Chấp hành Chỉ thị số 1352/CT-TSQ ngày 16/12/2015 của Hiệu tr­ưởng về việc tổ chức thực tập tốt nghiệp năm học 2015-2016, chiều ngày 24/02/2016, Nhà trường tổ chức giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên, học viên tham gia thực tập tốt nghiệp năm học 2015-2016. Đại tá Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo chủ trì giao nhiệm vụ.
  • Trường Sĩ quan Thông tin: Hội nghị trao quyết định chuyển chế độ phục vụ từ CNVQP sang QNCN năm 2013 Hôm nay, 25/12/2013, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Hội nghị trao quyết định chuyển chế độ phục vụ từ CNVQP sang QNCN năm 2013. Đại tá Nguyễn Văn Chính, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Đến dự còn có thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và 25 đồng chí nữ CNVQP chuyển QNCN năm nay.
  • 3 sinh viên tiêu biểu được kết nạp Đảng trong ngày 19.5
    Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/05/2014, Chi bộ Bộ môn Chuyển mạch - Đảng ủy Khoa KTVT đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú: Lê Thị Yến Nhi (Lớp VT10), Lê Thị Lộc và Nguyễn Thị Út (Lớp VT9). Đây là những quần chúng ưu tú, có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động đoàn.
  • Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng thành công tốt đẹp
    Chiều ngày 01/3/2016, Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng đã được bế mạc. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, Hội thảo đã nghe các tác giả báo cáo và thảo luận 28 chuyên đề về lĩnh vực này.
  • Lần đầu tiên Trường Đại học Thông tin liên lạc hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga
    Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga năm 2016. Tham dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng, các chuyên gia Ấn Độ đang công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.
  • Khai mạc Hội thi thiết kế bài giảng điện tử tự học năm 2015
    Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, khơi dậy tiềm năng sáng tạo của đội ngũ giảng viên trong toàn trường xây dựng cơ sở học liệu phục vụ tự học cho học viên, sinh viên, ngày 06/11, Nhà trường tổ chức Hội thi bài giảng điện tử phục vụ tự học cho học viên, sinh viên năm 2015. Đến dự và chủ trì khai mạc Hội thi có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và giảng viên toàn trường.
  • Nhà trường tham dự diễn tập bảo vệ Hệ thống Thông tin thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 và Hội thảo Ngày An toàn Thông tin 2015
    Chiều ngày 18/11/2015, tại Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Sở Thông tin và Truyền thông thành phố HCM phối hợp với QTSC, Trung tâm Tin học – Văn Phòng Chính Phủ, Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT), Cục CNTT – Bộ Tổng tham mưu - Bộ Quốc phòng, Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA), Đội ứng cứu khẩn cấp thành phố Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ của CISCO System tổ chức diễn tập bảo vệ hệ thống thông tin thành phố HCM năm 2015.
  • Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức giảng thử cho giảng viên trẻ
    Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2015, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi giảng thử cho đồng chí Phạm Duy Trung - Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật máy tính, mới về nhận công tác.
  • Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016: Thành công mỹ mãn
    Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, 12 đội có số điểm cao nhất giành quyền vào chơi ở vòng trong được chia thành 4 bảng thi đấu, trong đó đội NTU - DDT3 của Trường Đại học Nha Trang là đại diện duy nhất bên ngoài Trường Đại học Thông tin liên lạc. Tuy nhiên sau lượt đấu bảng thì đội NTU - DDT3 cũng đành ngậm ngùi chia tay trong sự tiếc nuối của tất cả khán giả có mặt tại đấu trường nói chung và các bạn khán giả đến từ Đại học Nha Trang nói riêng.